86647
438
27
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái banh háng khoe lồn kích dục

Sex javhd gái banh háng khoe lồn cận nét quá kích dục. Công việc này thực sự khiến cho cuộc sống của Nozomi Nakase có phần ổn định hơn nhưng cũng đảo lộn một phần nào. Tuy không mấy ảnh hưởng nhưng nàng cảm nhận được điều đó đang làm xáo trộn cuộc sống vốn bình thường của mình, thế nhưng chỉ vì sức cám dỗ của đồng tiền quá lớn khiến cho nàng không thể nào ngừng được việc làm này. Mỗi ngày khi đến đây làm việc, nàng đều phải chuẩn bị một tâm trạng thật thoải mái và vui vẻ dành cho mình thì công việc mới được hiệu quả đúng như những gì sếp của cô mong muốn.

Ông ta và nàng gặp nhau từ khi cô ấy vẫn còn làm bưng bê phục vụ ở một quán cà phê, thấy nàng có vẻ khá chăm chỉ nhưng lại thường xuyên bị tên chủ quán mắng chửi dọa nạt đủ điều nên ông đề nghị được đón nàng về và cho cô ấy một công việc có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Phim sex gái banh háng khoe lồn kích dục

Ban đầu khi nghe ông nói về công việc đó, bản thân nàng không thấy sợ việc làm mà sợ hắn ta lừa đảo mình, ép mình vào làm gái mại dâm. Cô ấy rất sợ nhưng giờ cũng chẳng biết nên làm như thế nào, nàng đành phải liều một phen biết đâu mọi thứ không phải như cô ấy mong muốn.

Một ngày rồi lại 2 ngày làm việc ở đây, cuối cùng thì cô gái trẻ cũng nhận ra người đàn ông đó không lừa mình. Công việc của ông ta là muốn nàng thể hiện cảm xúc khi được thủ dâm bằng đồ chơi tình dục để ông ấy dựa vào cảm xúc đó viết nên một cuốn truyện tranh khiêu dâm. Biết rằng việc ngồi thủ dâm trước mặt một người đàn ông như thế là khá nguy hiểm nhưng số tiền mà ông trả cho nàng khiến cô như mờ mắt.