26273
53
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái 3x bú cu đam mê tình dục các thứ

Saori Okumura là một nữ nhân viên văn phòng đã ngoài 30 nhưng chưa có chồng nên cô có sự ham muốn tình dục rất cao. Nàng thường cùng anh bạn đồng nghiệp làm tình ở phòng tắm công ty sau khi mọi người đã về hết. Vào đây, 2 người cởi hết đồ ra, nàng nhào vào bú liếm cu chàng, hắn liên tục nhét cu vào sâu trong họng Okumura, nàng bú một cách nhiệt tình để thỏa mãn sự ham muốn vì không có chồng phục vụ tình dục mỗi ngày.

Trong không gian nhà tắm hơi nước ẩm ướt, không gian kín mít, tiếng nước chảy tạo nên một khoái cảm tình dục mới lạ. Không phải ngẫu nhiên, nhiều người lại thích làm tình trong nơi này bởi nó mang lại những hưng phấn tuyệt vời không phải ở đâu cũng có. Okumura và nam đồng nghiệp đã có những buổi làm tình tuyệt vời tại nơi này. Hãy xem thêm phim bú lồn em thư ký coi có hấp dẫn hơn em này không bạn nhé 😀

Sex gái 3x bú cu ham muốn tình dục không che

Những ngày trong tuần chưa làm cho Okumura đủ thỏa mãn, cuối tuần nàng còn tìm đến nhà riêng của anh sếp để gợi tình anh. Anh sếp này cũng chưa vợ nên cũng thiếu thốn tình dục. Do đó, với sự Sexy của Okumura, hắn cũng không thể cưỡng lại. Anh đưa nàng vào phòng kín của anh, một căn phòng thoáng mát sạch sẽ, rồi bắt đầu thưởng thức cơ thể của nàng.

Hắn liếm vú, liếm mông và liếm chim nàng. Mỗi một nhịp liếm đều rất nhiệt tình, đưa nàng đến sự sung sướng. Sau đó hắn đè nàng xuống, ôm, hôn, hít và ốm và bắt đầu chịch nàng. Cảm giác được làm tình với Sếp của mình, đặc biệt chưa có vợ nên còn rất ngon, nàng thích thú vô cùng. Hai người đã có một bữa chịch cùng nhau rất sung sướng.

Sex gái 3x bú cu đam mê dâm dục đủ mọi kiểu hết luôn. Em rất ham muốn được đụ phập mỗi ngày và lần nào cũng như vậy cả thôi.

Tag:bú cu