51354
321
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái 17 bán dâm cho thầy giáo để đổi điểm

Trong kỳ kiểm tra cuối kỳ này, Chihiro thật sự đã có một thành tích học tập vô cùng kém cỏi. Vì bản thân không được thông minh sáng suốt như những bạn học cùng lớp nên nàng thường xuyên bị nhiều điểm kém trong học tập. Cho dù có cố gắng đến thế nào đi nữa thì số điểm mà nàng đạt được chỉ nằm trong tầm trung bình và kém. Nhưng kì kiểm tra cuối năm này là số điểm thật sự rất quan trọng, nếu như không có được điểm cao thì nàng có lẽ sẽ không được thi tốt nghiệp.

Sợ rằng bản thân sẽ làm gia đình thêm nhiều buồn phiền nên cô nữ sinh trẻ quyết định sẽ đến tìm gặp người thầy đã chấm điểm cho mình để thương lượng. Trong việc học hành, thật sự nàng không được thông minh được như các bạn. Nhưng nếu nói về tình dục thì chưa chắc có ai có được một thân hình quyến rũ như mình. Cô nàng tuy chỉ mới lớp 12 thôi nhưng cơ thể nàng đã có những sự phát triển hơn người.

Địt em gái 17 tuổi bán dâm cho thầy giáo quá hot ly kỳ

Cặp ngực của nàng nếu để người khác nhìn thấy thì có lẽ họ sẽ đánh giá nàng là một người phụ nữ trưởng thành chứ không phải một nữ sinh nhỏ tuổi. Và cũng chính nhờ sự quyến rũ gợi cảm ấy mà nàng đã nhanh chóng lấy được tình cảm của người thầy của mình.

Anh ta là một tên giáo viên trẻ nhưng được bổ nhiệm làm người chấm điểm kiểm tra. Chính vì vậy nàng quyết định đến gặp anh ấy để thương lượng trao đổi với chàng rằng nàng sẽ dùng chính cơ thể của mình và hi vọng rằng số điểm kiểm phim sex có phụ đề tra sẽ được cải thiện hơn. Là một người rất dâm đãng, khi được cô học trò dâng hiến như vậy thì anh thật sự rất vui và đồng ý ngay lập tức.