74453
347
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gạ gẫm nữ gymer xinh đẹp

Kể từ khi kết hôn, Ai Mukai thường xuyên than thở với chồng mình rằng cô nàng cảm thấy khá tự ti khi cơ thể càng trở nên béo ú trông vô cùng xấu xí. Nàng không thể nào tự tin bước ra đường mua sắm hay gặp gỡ bạn bè với một hình tượng kinh khủng như thế này nữa. Nghe vợ tâm sự như vậy thì người chồng cũng cố gắng đăng ký cho nàng tập luyện tại một phòng gym gần nhà và một anh chàng huấn luyện viên để có thể giúp vợ mình tập đúng những động tác giảm mỡ tăng cơ bụng.

Là một người rất hay ghen nhưng anh vẫn muốn chiều theo vợ của mình để nàng được cảm thấy vui vẻ. Mỗi ngày, anh cùng vợ đến phòng tập gym rồi sau đó mới bắt đầu đi làm. Tối đến khi trở về nhà anh lại ghé phòng gym để đón vợ mình. Một người chồng yêu thương vợ, chăm sóc cho vợ như thế mà lại phải chịu một sự thật vô cùng đắng cay.

Sex hay đụ nữ GYMER xinh đẹp dáng hình chuẩn

Hôm ấy anh theo vợ mình đến tập gym luôn vì anh được một ngày nghỉ, nằm ở nhà thì chán nên chàng ta quyết định cùng vợ mình đến phòng tập sẵn đợi nàng về luôn. Nhưng có vẻ như sự xuất hiện của anh chỉ làm cho tên huấn luyện viên cơ bắp kia trở nên thú tính hơn. Hằng ngày, khi không có chồng của cô nàng ở đây thì hắn chỉ cố tình đụng chạm nhẹ vào những phần nhạy cảm trên cơ thể cô nàng. Nhưng hôm nay có sự xuất hiện của chồng cô ấy thì hắn lại trở nên bạo dạn hơn. Mặc cho chồng nàng đang ngồi bên ngoài nói chuyện điện thoại với đối tác, hắn ta phim sex jav vẫn cứ thản nhiên gạ gẫm cô gái trẻ với chiêu trò vô cùng tinh vi và độc đáo. Thế là cô nàng cũng đã làm điều sai trái với người chồng của mình.