11906
7
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ép buộc đứa con gái hư đốn bú cặc

Đây là lần đầu tiên cũng như là lần cuối cùng anh dành lời cảnh cáo cho cô nhóc đó. Không thể hiểu được mới từng này tuổi đầu thôi ả ta đã bộc lộ bản tính đĩ điếm xừ mình mà quyến rũ người đã có vợ như anh nữa. Tuy nhiên không thể tin được là cô nhóc đó năm nay đã đủ tuổi trưởng thành rồi, vừa tròn mười tám thể nên phát dục cũng phim sex khong che là bình thường nhưng phát tiết với ai mới là vấn đề. Cậu cảm thấy nàng cần phải được dạy dỗ một cách chu đáo hơn vì ả ta bị bỏ quên lâu quá rồi đâm ra mới nghĩ ra trò đùa này để tìm lấy sự chú ý cho bản thân mình.

Thế thì chỉ cần cô muốn anh sẽ còn chiều hơn cả như thế nữa. Lập tức kéo cô vào trong phòng để trừng phát đứa con gái hư đốn đó, anh kéo tuột hai bên áo của ả ra, ngón tay đút sâu vào trong lỗ hạ bộ của nàng để bới móc cũng như nới rộng hết mọi thứ ra. Thật sự thì điều này khiến cô khổ tâm nhiều lắm.

Sex XXX đứa con gái hư đốn thích bú cặc các kiểu

Vì không phải với người đàn ông nào có thể khiến cô sung sướng trước khi cả làm chuyện đó như thế này. Một tư thế thôi nhưng anh có cả ngàn cách khiến cô phải đứng hình mà run rẩy hết hai chân của mình. Không chậm dãi, không khoanh dung như cách anh đối xử với người yêu của mình mà cậu trở nên vô cùng bạo lực với cô nhóc kia.

Đút thẳng cây hàng vào để thúc từng cú trời giáng khiến ả trở người không kịp. Khuôn mặt đó phải nhăn nhó hết cả lên ngay khi anh đã rút con cặc ra ngoài rồi tét nhiều cái liên tiếp lên phần môi thịt âm đạo. Từng đó thôi cũng khiến nàng không bao giờ có thể tái phạm lần thứ 2.