12665
15
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em hầu gái xinh đẹp bị lão quản gia cưỡng hiếp đụ tung lồn

Trong căn nhà rộng lớn có rất nhiều cảnh quan đẹp đẽ này thì thật sự việc ở một mình rất đỗi thiếu vắng luôn đấy chứ không phải đùa được đâu. Chính vì lý do chẳng có gì ngoài điều kiện này nên ông chủ giàu có ấy đã thuê hẳn ba em hầu gái tới để làm việc và có ông quản gia đi cùng nữa. Thật sự thì ba cô gái này rất được việc vậy nên mọi thứ trong nhà từ ăn uống tới dọn dẹp đều được các cô chu toàn bổn phận một cách tốt nhất có thể.

Lúc nào cũng cần mẩn chăm chỉ và luôn cố gắng hết mức có thể bởi hơn ai hết bọn họ hiểu rằng ông chủ là một người vô cùng tốt bụng. Lúc nào cũng đối xử rất tốt với bọn họ mà chẳng la mắng hay trách móc mỗi khi ai đó làm sai việc gì cả. Thay vào đó thì tên quản gia kia rất đỗi hống hách dù gì thì lão cũng chỉ là một tên làm thuê ăn lương mà thôi. Chính vì lý do đó mà người con gái Aika Yamagishi này cảm thấy rất ghét lão ta và lúc nào cũng né tránh hết mức để khỏi phải nói chuyện với lão già khó ưa này.

Nhưng đúng là ông trời thích trêu ngươi khi mà trong thời gian sắp tới ông chủ của các cô gái này phải đi công tác xa nhà trong một thời gian dài và mọi thứ sẽ bàn giao lại cho cái lão quản gia khó ưa kia quản lý hết tất cả. Nghe tới đây là biết tới công chuyện rồi và thật sự thì sau khoảng thời gian ấy đã diễn ra rất nhiều biến cố với Aika Yamagishi. Nhất là trong khoản làm khó ả ta và bắt ép làm tình xxx phê pha cực điên rồ với lão ta nữa.

Em hầu gái xinh đẹp bị lão quản gia cưỡng hiếp đụ tung lồn