13184
9
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái vụng trộm với anh rể

Cô bạn gái này đã nói về việc chàng trai này có thể qua đêm ngày hôm nay ở đây hay không và dường như gương mặt đang tràn đầy sự sung sướng thì phải. Cả hai sắp chuyển tới cảnh tượng hôn nhau phê pha sung sướng thì con ả em gái mất nết kia đã trở về nhà đúng lúc ấy. Phá vỡ hết mọi chuyện hay ho xảy ra ngay lúc này đây khiến cho nàng chị lớn cảm thấy chẳng chút hài lòng nào cả. Và thật sự cũng đúng thôi vì ai lại vô duyên như thế mà lúc nào cũng tỏ ra vẻ mặt ngây thơ vô số tội thiếu điều muốn đấm vào mặt ngay lập tức mà thôi.

Sau khi ả đã rời đi thì nàng bạn gái bèn xin lỗi về sự cố ấy và nói rằng có vẻ nhóc con ấy rất quan tâm đến anh thì phải. Sau khi ăn uống chán chê thì cả hai lại bắt đầu uống rượu vang ngon lành mà bấy giờ đây cô em Ichika Matsumoto lại đem sách vở của mình ra nhờ hắn ta chỉ dạy giúp cho. Thấy quá chán chường nên cô bạn gái đã đi qua một nơi bếp để làm vài món ăn ngon lành. Nào có ngờ được lợi dụng lúc ấy mà con mụ em gái dâm đãng sở hữu gương mặt ngây thơ này đã đưa chân sang bên kia để khơi gợi tình dục với gã đàn ông này.

Chắc hẳn ả ta đã cảm thấy nứng lồn jav nhat ban lắm rồi nên giây phút này đây lại muốn được dụ dỗ làm tình xxx phê pha ngay với cả bạn trai của chị gái ruột mình nữa cơ đấy. Thật chẳng có gì ngăn cản được sự dâm đãng ngay lúc này đây nữa cứ như vậy mà nàng đã chạm được vào dương vật của anh rồi. Cởi phăng chiếc quần ra rồi cứ như thế mà sóc lọ điên cuồng tận hưởng sự sung sướng cùng cực ấy.

Em gái vụng trộm với anh rể