22410
90
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái điếm chăm sóc thằng em chu đáo

Không quản ngại khó khăn hay khắc nghiệt như thế nào đi nữa, nàng ta vẫn rất chú tâm vào chuyện chăm sóc con cặc cho khách hàng của mình nhiều sex au my nhất cách có thể. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ dễ đang hài lòng và lên đihr ngay sau những lần di chuyển của một con điếm làng chơi cả. Thế nhưng khi đến với cô thì lại khác. Nàng ta thậm chí còn liên tục chăm sóc về mặt tâm lý và cảm xúc của cả hai khi làm chuyện đó.

Sex em gái điếm chăm sóc thằng em quá chu đáo.

Không nhưng vậy mà nàng đúng kiểu dân chơi chính hiệu. Tuy rằng cậu bé của hắn ta có chút bé thật nhưng nàng không hề oán trách hay giận dỗi bỏ đi chỉ bì không đủ thỏa mãn mình cả. Từ trên xuống dưới, nàng ta chăm sóc đầy đủ không bỏ lỡ dù chỉ là một vị trí nhỏ nhoi. Hắn lập tức hài lòng với cách cô chăm chút lắm, có khi còn đồng ý để dành thêm tiền thưởng cho ả nữa. Khi đấu những ngón tay cô nhanh chóng chụm lại thành một vùng nhỏ đặt lên trên đầu khấc của chàng.

Đây gọi là mĩ năng hoa nở. Khi trên đầu khấc thì bắt đầu chụm như một nụ hoa hồng mới được bén cành, khi bắt đầu tuột xuống dưới sâu hơn thì bàn tay nàng xòe rộng dần ra một, tạo một đường di chuyển hoàn hảo có thể bao quát trọn vẹn từng lối về để chàng ta cảm thấy phải tâm phục khẩu phục. Thế nhưng đâu biết được rằng nàng ta lại còn chiêu bài đỉnh hơn như thế nhưng chưa xuất đầu lộ diện. Khi đấy ả nằm sát người mình lên trên người của anh, ngón tay liên tục vuốt ve con lươn bên dưới để nó được chào cơ liên tục không ngừng nghỉ. Còn bàn tay của chàng thì đã nằm trọn trong khu vực nhỏ bé đó của ả.