42360
513
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái 18 bú cu 2 thằng đàn ông

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem một bộ phim con heo về một cô nàng xinh đẹp đóng vào vai một cô hầu gái xinh đẹp cuồng dâm. Nàng đã mặc sẵn quần áo cực kì nóng bỏng và quyến rũ. Anh chàng quay phim tiến lại gần vừa quay phim lại trao cho nàng nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Sau đó nằm xuống cho em gái liếm lấy từ đầu ti liếm xuống dưới con chim của anh chàng. Kéo chiếc quần lót ra bàn tay vuốt ve vào dương vật rồi mút lấy cái bìu của 2 hòn cà nhẹ nhàng. Sục con cu liên tục trong lòng bàn tay rồi bú lấy nó chùn chụt trong mồm thật ngon lành. Anh chàng này sướng thích mê.

Đang sex cùng nhau thì có 2 anh chàng tiến vào để làm cho em lên đỉnh. Họ cùng nhau bú lấy bầu ngực lay lay vào đầu ti làm cho nàng kích thích ham muốn tình dục. Hai bàn tay sờ sang 2 bên của 2 con cu sục lấy nó nhẹ nhàng. Dần dần xuống dưới âm hộ cởi chiếc quần lót ra bàn tay của anh chàng khác sờ vào chiếc âm hộ của em. Anh chàng còn cầm lấy đôi chân của nàng cọ cọ vào con chim của mình. Sau đó cúi đầu vào liếm lấy chiếc bướm của em liên tục thật ngon lành. Càng bú thì lại làm cho cô sung sướng rên rỉ không ngừng. Ở trên thì em đang mút lấy con chim ở người đàn ông khác. Chàng trai phía sau khi liến chiếc bướm xong thì cầm con con cọ cọ liên tục vào âm hộ.

Đi vào trong phòng riêng để nằm xuống 2 anh chàng cùng nhau được nàng bú lấy dương vật liên tục bú chùn chụt thật ngon lành. Đôi bàn tay sóc lọ lấy con cu cho nó cương cứng lên sau đó đụ nhau thật mãnh liệt.

Xem sex tập thể em gái 18 bú cu hai thằng đàn ông.