10767
4
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đứa con gái gạ tình người cha thèm khát

Xem phim sex JAV loạn luân con gái và ông bố dượng quá phũ phê. Trước khi chuyển đồ và di chuyển lên hẳn trên thành phố ở và tạm biệt người cha của mình để đi học, cô dành tặng cho người cha yêu thương của mình một món quà ý nghĩa mà đó được xem như cuộc đời danh giá của một người con gái. Cô dâng tặng sự trinh trắng của cô cho người cha, người mà cô một mực yêu thương và là người hiểu nhất cô muốn những gì.

Cô chạy đến vào đặt vội vào môi của ông một cái hôn ướt át nhưng cũng đầy vẻ ngọt ngào, thè đầu lưỡi đón nhận lấy nụ hôn của cô con gái, cả hai đá lưỡi qua lại với nhau trong hơi thở dồn dập gấp gáp khơi nguồn cho cơn nứng đang dần lân la trong cơ thể. Vừa hôn cô lại đưa tay xuống sờ mó lấy bộ phận nhạy cảm đang cương cứng của cha mình cộm lên trong ống quần, cô kéo vội quần cha cô tuột xuống, cầm con cu cương cứng của ông và cho vào miệng bú ngon lành. Ngậm lấy nó đến khi đã đi hết vào mồm của cô rồi tuột mạnh ra đầy mạnh mẽ như dồn nén mọi sức ép lên đó cho ông nhắm mắt tận hưởng trong điên đảo.

Sex hay con gái bú cu cha dượng

Cô kéo ông đến nơi phòng tắm rồi lột bỏ toàn bộ quần áo của cả hai, đổ một bể nước ấm đầy rồi cùng nhau nằm bên trong vừa hôn vừa có ánh đèn chiếu sáng làm cho cuộc tình thêm đậm màu tình tứ hơn nữa. Cô đứng dựa vào thành bể tắm, chỉa mông về phía mặt cho ông liếm lấy cái rãnh lồn đang rỉ nước sướng hòa quyện cùng dòng nước ấm bên trong thành bể tắm.

Như thể ông đã vét cạn mọi tinh túy bên trong cái lồn dâm đãng của cô con gái, đỡ cô ngồi dậy và ôm lấy cô, nhét con cu vào bắt đầu nhấp từng nhịp mạnh bạo đến rung động cả vùng nước bên trong bồn tắm. Cô con gái cũng hợp tác cùng người cha của mình khi kết hợp tiếng rên rỉ theo tạo cho ông thêm xúc cảm chơi cô mạnh bạo hơn nữa.