1871
71%
5
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đụ chị đại năm xưa để trả thù riêng

Hai vợ chồng nhà Rei Uraraka này đang ngồi nói chuyện với nhau và nàng bảo rằng đã đi phỏng vấn tại một nơi làm việc mới mẻ và hy vọng rằng có thể đạt được như ý muốn. Sáng ngày hôm sau khi gặp được gã quản lý kia thì bỗng hắn ta chợt nhận ra điều gì đó rồi thì phải. Nhìn vào bộ hồ sơ kia thì không còn gì để chối cãi về câu chuyện ngày xưa kia cả hai đã cùng học tập trong một mái trường rồi.

Chợt nhớ lại khoảng thời gian trước kia ả con gái này lúc nào cũng bắt nạt hắn ta cả và luôn đòi hỏi việc mua đồ ăn cung cấp cho cô. Thật là quá quách làm sao khi một nàng con gái trông với vẻ ngoài ngây thơ như thế lại tìm đủ mọi cách ăn hiếp cậu trai nhỏ con này. Hơn thế nữa còn lấy chai nước ngọt ấy đổ lên đầu của hắn làm cho bộ trang phục kia ướt nhẹp hết ra rồi.

Chợt hồi tỉnh lại tương lai và anh muốn hỏi cô rằng bản thân hắn thích bánh mì bơ và vô tình thay ả ta cũng như vậy. Nghe thấy những lời nói như thế thì càng chắc nịch hơn cái việc đây chính là con mụ đàn bà đã bắt nạt anh ngày trước rồi. Và không nói gì nhiều nữa buổi phỏng vấn đã kết thúc và hắn ta đồng ý nhận việc cô gái Rei Uraraka này luôn.

Đụ chị đại năm xưa để trả thù riêng

Mục đích của việc này không phải vì nàng có năng lực làm việc gì cả đâu. Sau trong ánh mắt ấy là hành vi muốn trả lại hết những gì mà ả ta đã gây ra trong quá khứ. Khi giờ đây là nhân viên của anh rồi thì mọi quyền hạn cùng sự quản lý đều phim 18+ vietsub một tay hắn lo liệu hết. Đã tới lúc nàng chịu sự trừng phạt về tinh thần và ngay cả thể xác ấy cũng bị hắn hấp diêm xxx sung sướng.