29440
205
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Doggy cái bím to chổng cao vút

Một anh chàng nhát gái chỉ ở nhà chơi mà không chịu ra ngoài tán gái. Đấy là suy nghĩ của cô chị gái trong đầu. Và cậu em trai cũng hốt chị của mình. Khi thấy chị đi ra ăn mặc sexy khác thường ngày làm cho anh ta bất ngờ. Sau đó cô chị tiến lại gần ngồi lên đùi của anh và nói rằng hôm nay sẽ chịch nhau để cho chàng biết cách mà sex với bạn gái. Anh ta mới đầu không đồng ý vì có thể bố mẹ về bất ngờ. Nhưng cô nàng này cứ nhất định đòi làm bằng được mà không biết người em trai của mình tình dục rất giỏi.

Nàng ta ngồi xuống lôi con chim trong quần ta cầm lấy con chim vuốt ve nó nhẹ nhàng. Sau đó đưa đầu con chim vào mồm bú lấy nó liên tục. Nhìn chị bú cu chùn chụt trông thật ngon lành. Bà ta cứ sục lấy con cu trong mồm bú không ngừng, bú cu rất say sưa. Tiếp đó cởi áo của chị ra anh chàng bộ lộ bản năng đàn ông của mình bú lấy bầu ngực ngập mồm. Sau đó em gái này lại cúi xuông tiếp tụ nút lấy dương vật không thấy chán trong miệng.

Doggy cái bím to chổng cao vút

Tiếp cho chị gái ngồi lên dạng háng ra rồi em trau hú lấy chiếc bướm đang ướt át nứng của cô một cách ngon lành. Bú lấy nó càng mạnh mẽ thì làm cho cô gái sung sướng hơn. Chổng mông lên để cho cậu em trai bé bỏng ngày nào mà nàng còn nghĩ không biết làm tình dục thì anh ta đang đụ tới tấp vào chiếc bướm của mình làm cho cô gái sung sướng rên rỉ không ngừng. Cô ta thò tay xuống mân mê chiếc bướm rồi lại cho ngón tay đó lên mồm bú chùn chụt vì thấy cái gì đó để bú.

Tag:porn