2952
2
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Địt em học sinh trên tàu điện

Phần lớn thời gian mà người con gái Minami Kojima này dành ra là cho việc học tập của bản thân nàng và thật sự cô rất thích đọc sách thì phải. Đó là cách mà ả cảm thấy yêu đời hơn khi được thưởng thức những tác phẩm thơ văn mang tính nghệ thuật cao cả làm sao. Sau khi đã hoàn thành xong cuốn sách thì bắt đầu đi về nhà mà đoạn đường khá là xa nên ả ta phải đi bằng xe tàu điện ngầm.

Đang mãi mê ngắm nhìn những cảnh tượng lướt qua rất nhanh chóng thì bỗng dưng có bàn tay của ai đó đang áp sát vào thân hình của nàng javhd thì phải. Nhưng chỉ là cảm giác thoáng qua mà thôi nên cô cũng không quan tâm lắm mà một lát sau thì sự việc đã đẩy lên một cao trào đáng để chú ý hơn. Bàn tay ấy bây giờ đây đã rất mạnh dạn trong việc chạm vào mông của cô gái này nhưng mà nhìn vẻ mặt ấy thì có vẻ như cô cảm thấy rất đỗi bình thường về điều đó.

Thậm chỉ dường như Minami Kojima rất thích thú là đằng khác nữa. Chính bởi vì sự im lặng của cô gái này đã dẫn tới máu liều nhiều hơn máu não cứ như thế ông già dâm dê biến thái kia được nước lấn tới càng điên rồ hơn rất nhiều. Bàn tay móc sâu vào bên trong để moi móc cái lồn đã ướt nhẹp từ bao giờ của người con gái này.

Thêm vào đó là lão ta đã áp sát và đè nàng vào một góc tường cứ như vậy cô gái ấy đứng đó chịu trận cho một cơn làm tình xxx cực ngẫu hứng phê như tựa như những bộ phim sex javhd cực hay luôn vậy. Không một lời nói nào nữa ngoài tiếng rên rỉ và cái lồn đang bị con cặc nhét vào địt tung lồn.