8351
0%
2
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đi chơi được 2 cô gái mát xa cặc hoàn hảo

Bản thân mình giống như đang được lên khu chốn bồng lai tiên cảnh vậy. Một đầu trên bao vây bởi một mỹ nhân một đầu dưới cũng được một mỹ nhân chăm sóc liên tiếp. Khung cảnh này anh không thể nào mà tưởng tượng ra nổi được mà, không ngờ trong cuộc sống lại có những khoảnh khắc tuyệt hảo đến như thế. Cô ở bên trên thì liên tục chạm hai đầu vú vào trong miệng của anh để làm có thể bú trọn mọi thứ cũng như là thưởng thức hương vị ngọt ngào từ bầu sữa quen thuộc ấm nóng kia.

Còn em gái đang bên dưới thì nhẹ nhàng ngồi vừa giữa hai chân của anh đầu thụt lên thụt xuống uống vào thẳng cây hàng đấy để làm cho chàng cảm thấy ưng ý nhất có thể. Cô ta liên tiếp giữ chặt tay mình vào phần thân gốc của cây dương vật đó còn miệng thì há rất rộng để có thể bao quát trọn hết từ đầu khấc và 2 phần 3 khúc thịt còn lại.

Xem sex hay gái mát xa cặc phê cực đỉnh

Lúc đó anh cảm thấy mới phê pha Làm sao khi kỹ năng của cả hai ả đều tốt đến bất ngờ. Khi mọi thứ đã xong xuôi ở trong bồn rồi thì đến bước quan trọng nhất đó chính là massage ở ngoài bồn. Cô nàng đầu tiên đã bước ra bên ngoài tấm thảm, nhẹ nhàng lấy tay cầm chậu dầu bôi trơn đổ ra đó mà mát xa toàn bộ xung quanh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho chàng có thể được thư giãn thoải mái cũng như là masage hết những vùng khó chịu trên người mình. Khi đó mỗi cô một bên nhẹ nhàng đôi tay mềm mại của mình nước từ trên xuống dưới để có thể xoa chọn hết từng vùng da nào chưa được chạm tới bằng dầu bôi sex nhật bản trơn cao cấp. Bây giờ anh cứ rên như ở giống như một con chó đang được cưng nựng ở bên dưới cổ vậy, cảm giác sướng đến vô cùng tận.

Sex XXX được hai cô gái xinh đẹp 3x mát xa cặc tha vuốt đủ mọi trình tự phê tới đỉnh.