4770
59
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Dắt bạn trai về nhà rồi mút thằng nhỏ

Hôm nay người bạn trai tới đón bạn gái tới nhà chơi. Anh đến tận nơi đón nàng về nhà. Trên đường về nhà họ nói chuyện rất vui vẻ với nhau. Khi về tới nhà thì cô nàng hơi ngại ngùng vì lần đầu dẫn bạn trai về nhà. Sau đó em gái đi lấy nước mời anh người yêu và nằm xuống ghế sofa dựa đầu lên đùi của chàng. Bàn tay của em sờ vào con chim rồi mồm của cô kéo cái dây quần để đưa con chim của chàng ra bên ngoài.

Cầm lấy dương vật trên tay nàng đưa nó vào mồm bú lấy nó không ngừng. Mút liên tục lấy cái đầu của con chim trong mồm trông thật ngon lành như đang mút cái xúc xích. Nhìn cô em bú lấy con cu không ngừng trong mồm. Sau những cái mút chim tuyệt vời đó thì em gái chổng mông lên để người đàn ông đút lấy dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ của em gái này. Những phát chịch càng lúc càng mạnh mẽ và thô bạo hơn khiến cho nàng đê mê rồi rên rỉ không ngừng. Chổng mông cao hơn nữa để cho chàng trai có thể đâm vào sâu hơn chạm tới chỗ khoái cảm của em chịch cho nhau đê mê.

Nàng cởi chiếc áo ra rồi nằm dạng háng ra để cho anh yêu đút dương vật tiếp vào cái lỗ âm hộ phang tới tấp làm cho nàng sung sướng càng sung sướng thêm. Vì sung sướng quá nên là tháo chiếc áo ngực ra rồi bóp lấy bầu ngực nhẹ nhàng. Nhìn thấy em lúc sướng này thật là dâm đãng cứ há hốc mồm ra rồi rên rỉ không ngừng. Người đàn ông nằm xuống để cho cô gái đâm vào sâu bên trong âm hộ rồi nàng ngồi trên dập liên tục vào con chim làm cho cô sung sướng thở gấp.

Dắt bạn trai về nhà rồi mút thằng nhỏ

Tag:bú cu