9775
41
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đâm sâu dương vật vào miệng em

Một cô nàng người châu âu, có thân hình thon gọn và cao, như siêu mẫu, cô mặc trên người một chiếc váy màu đen, trông cực kì gợi cảm, nay là ngày xem mắt của nàng, em hẹn chàng trai đến ngôi nhà của mình, vì cô khá là ngại ngùng khi đi xem mắt ở ngoài. Sau một hồi cả hai người nói chuyện với nhau rất là lâu, họ đã thấy hai người rất là hiểu ý nhau, nên đã quyết định địt nhau luôn.

Vì bọn họ cũng rất là hứng tình rồi, chàng để em ấy tự vạch con cặc của mình ra, nàng nhẹ nhàng kéo khoá quần anh xuống, một con cặc siêu to khổng lồ, bự trà bá, hiện ra trước mặt của nàng. Làm cô ấy thấy khá là phê, nàng lao vào bú lấy bú nể con cặc chàng trai, không ngừng nghỉ một tẹo nào, cái chim chàng cho bạn gái thấy một cảm giác ngon lành, bú như không muốn rời xa, cô vừa bắt con sóc bỏ vào lọ vừa bú buồi làm anh cảm giác như được bay bổng với không trung. Vì nó thực sự khá phê, nàng cầm cu cương cứng và đầy nước bọt của mình.

Đâm sâu dương vật vào miệng em

Tự đâm sâu trong cổ họng mình một cách dâm đãng, làm cho con cặc của chàng kích thích hơn rất là nhiều, những tiếng ọc ọc, phát ra từ cổ em, làm cho chàng nghe đã tai. Sau một hồi bú buồi đắm đuối cho anh, chàng đã bảo nàng chổng lồn của cô lại, để anh nhét thật sâu dương vật vào trong cô, chim chàng đâm rất sâu vào bên trong, khiến nàng sướng lồn, nước lồn chảy ra nhiều. Sau ngày xem mắt này, cả hai người đã chuyển về ở luôn cùng với nhau, vì họ địt nhau vô cùng thoả mãn.