36315
125
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cưỡng hiếp cô vợ xinh đẹp của đồng nghiệp khi say xỉn

Sáng sớm vẫn như mọi khi thì Kaho Imai lại dậy chuẩn bị đồ ăn mang đi cho người chồng của mình và cũng không quên dọn dẹp lại mọi thứ cho gọn gàng sạch sẽ nhất. Gương mặt của người phụ nữ ấy thật đăm chiêu như thể có những nỗi buồn không thể nào nói ra hết thành lời được. Dần về sau nó tụ tập lại ngày càng nhiều hơn nữa mà chỉ biết giữ kín trong lòng không biết nên giải bày với ai nữa.

Đúng lúc đấy thì anh chồng đã về đến nhà và trên tay hắn là một bó hoa tươi thắm dành tặng cho vợ của mình. Món quà này tuy nhỏ nhưng đã làm cho ả đàn bà này hết sức bất ngờ và chưa biết được mục đích của việc này là gì cả. Thì hắn ta mới bảo rằng hôm nay là kỷ niệm ngày cưới một năm nên mua nó để cho cô thêm vui vẻ hơn.

Nghe thấy những lời nói như thế thì dù cho có giận dỗi tới đâu đi chăng nữa cũng rất dễ mà tha thứ. Bởi vậy bao năm qua dù chán chường cuộc sống hôn nhân và không được hạnh phúc viên mãn nhưng bởi vì hắn ta quá tốt bụng khiến bản thân Kaho Imai chẳng thể nào nhẫn tâm mà nói lời buông bỏ đi được cả. Cứ như vậy mà đóa hoa tươi thắm ấy vẫn nằm trên tay và vẻ mặt của cô gái này trầm ngâm nghĩ về những bí mật mà bản thân đã giấu kín trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy là vợ chồng với nhau nhưng nào có đủ lòng dũng cảm mà kể về chuyện này được đâu cơ chứ. Câu chuyện xảy ra vào một tháng trước khi lúc ấy anh ta đi vắng không có ở nhà và chính lúc này đã bị gã đồng nghiệp cùng công ty cưỡng hiếp xxx sung sướng trên thể xác yếu ớt ấy rồi.

Cưỡng hiếp cô vợ xinh đẹp của đồng nghiệp khi say xỉn