3634
100%
6
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Con rể loạn luân với mẹ vợ siêu sướng

Vào một buổi sáng sớm tinh mơ khi mặt trời chưa ló khỏi những dãy núi cao ngời ngợi kia thì trong căn phòng này có bà mẹ Ai Sayama đang ngủ ngon lành. Mặc dù tiếng chuông báo thức đã reo trong vòng một khoảng thời gian khá dài rồi nhưng chẳng ai nghe thấy nó cả. Bấy giờ ả ta mới giật mình tỉnh giấc dậy để sửa soạn lại quần áo và không quên mặc chiếc áo ngực vào cho khỏi lộ đầu ti ra.

Chợt nhớ tới hai đứa con vẫn đang say xưa giấc nồng nên nàng phải kéo cửa ra và đánh thức bọn chúng dậy cho kịp giờ đi làm hành chính ở cơ quan. Lay người mãi mà vẫn chưa chịu bật ra khỏi giường cho tới khi nhìn điện thoại đã điểm bảy giờ rưỡi sáng rồi thì mới giật bén cả người lên vội rời khỏi đấy. Trên cơ thể của chàng trai này chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót và bà mẹ Ai Sayama thì chỉ có bộ đồ ngủ mỏng manh không đủ che chắn phim sex khong che lại cơ thể ấy nữa là.

Rất nhanh chóng vì ngại ngùng mà ả ta đã lấy mền che chắn lại cơ thể rồi rời đi ăn mặc chỉnh tề chuẩn bị bữa sáng. Sau khi đã nấu xong hết mọi thứ thì hai người bọn họ cũng đã thay quần áo xong xuôi và bắt đầu thưởng thức những món ăn ngon lành cành đào này. Cô con gái đưa cho bà mẹ chiếc chìa khóa và không quên căn dặn về việc phải khóa cửa cẩn thận.

Trong lúc đấy lại thấy được khoảnh khắc hai đứa con này tình cảm đút cơm chó cho bà ta thì thật ai mà cam chịu nỗi cơ chứ. Vậy nên sau khi bọn chúng rời nhà nàng đã tìm chiếc quần sịp lúc sáng và ngửi lấy ngửi để rồi lại tưởng tượng ra cảnh tượng làm tình xxx cực phê với cậu con rễ ấy nữa.

Con rể loạn luân với mẹ vợ siêu sướng