3880
52
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô vợ ngậm cặc hoài mà không dứt

Một em gái châu âu, có làn da trắng cực kì là quyến rũ, nàng có một thân hình đẹp đẽ, đang không mặc quần, nhìn bộ mông trắng, to bự trà bá đấy, làm anh chàng không thể nào rời mắt được. Em rung lắc cặp đít bự của mình liên tục, vì nàng đang muốn khoe với cả thế giới này, cô có một cái lồn múp hồng tươi cực đẹp.

Sex HD cô vợ ngậm cặc phim xes hoài mà không dứt.

Chồng cô đã nứng cặc không thể chịu nổi nữa rồi, anh ngồi xuống ghế, để nàng dùng kĩ thuật bú cặc, điêu luyện cho mình. Anh ta đang rất là tê người, vì nó khá là sướng, chồng cô chỉ biết ngồi im như tượng, để tận hưởng những giây phút thoả mãn cơn phê, một cách hạnh phúc. Nàng vừa sục con cặc cho anh, vừa bú buồi làm chồng cô phải kêu lên, trong sự sung sướng ấy, em thực hiện kĩ thuật rất là chuyên nghiệp, bú lấy bú nể con cặc to đùng của chàng, không rời giây nào cả. Cô còn cầm chặt con cặc của chồng mình, nhổ nước bọt vào đầu buồi anh, như muốn nói với mọi người, con cặc này là của mình cô ta.

Họ bắt đầu đổi tư thế kiểu khác, để làm cả hai thoả mãn hơn, nàng bắt đầu quỳ xuống, anh chồng giơ cái chim to đùng của mình, thẳng khuôn mặt dâm đãng của em, cô lại lao vào bú liếm, rất là ngon lành. Người chồng bắt đầu dùng tay giữ đầu vợ, địt liên tục sâu vào mồm em, những tiếng ọc ọc phát ra từ cổ họng, nghe thật là đã tai, anh cảm thấy mình là người may mắn, nhất thế giới này. Khi tìm được một cô vợ biết chiều mình đến vậy, và sau đó anh đã lên đỉnh, trong sự mãn nguyện, và hạnh phúc, đã phọt hết tinh dịch lên mồm em.