2483
50%
2
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô vợ lãnh cảm bị bác sĩ địt tung lồn sung sướng

Chẳng hiểu vì lý do là gì nữa mà cũng đã một thời gian rất dài rồi người đàn bà Iori Kogawa này chẳng còn hứng thú gì với chuyện giường chiếu nữa. Dù cho đã cố chấn chỉnh bản thân và suy nghĩ có thể do bản thân cô quá suy nghĩ nhiều thứ dẫn đến chuyện giường chiếu hay làm tình xxx của vợ chồng không thuận lợi mà thôi. Nhưng điều đó đã sai hoàn toàn và làm cho chồng của nàng thất vọng rất nhiều.

Chính vì lý do đó mà ả cảm thấy rất đỗi có lỗi và tìm đến phương pháp trị liệu hợp lý nhất có thể. Thông qua tìm hiểu trên trang web ở máy tính thì Iori Kogawa cũng đã có được địa chỉ cần đến rồi nhưng mà nàng còn chút lưỡng lự gì đó chưa biết có nên tiếp tục chuyện này hay không nữa. Nhưng chợt nhớ về khoảng thời gian ở cùng chồng mà cả hai người bọn họ chỉ biết nằm ngủ quay mặt lại với nhau thì rất là tủi thân.

Chính vì lý do đó mà cô không thể để chuyện này lại tiếp tục diễn ra theo chiều hướng tiêu cực như thế này một lần nữa. Sáng sớm hôm đấy đã ra nhà từ khi mặt trời còn chưa mở mắt và thông qua điện thoại đã có thể tìm tới địa điểm đó một cách dễ dàng nhất. Đi lên trên lầu hai và bắt đầu gặp vị bác sĩ trong độ tuổi trung niên kia.

Hắn ta hỏi nàng phim sex my về những gì đã xảy ra trong quá khứ cũng như tần suất làm tình quan hệ tình dục diễn ra như thế nào. Thật sự thì tới giờ phút này chẳng có gì cần phải ngại ngùng nữa vì lý do đó à ả ta đã thật thà trình bày hết tất cả mọi thứ cho gã đàn ông kia lắng nghe. Hắn ta tuy mang tiếng là bác sĩ trị liệu lãnh cảm cho những người phụ nữ này nhưng thực chất là một tên già dâm đãng thèm thuồng cơ thể phụ nữ mà thôi.

Cô vợ lãnh cảm bị bác sĩ địt tung lồn sung sướng