15260
2
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô vợ bị ông anh địt trước khi kết hôn

Sáng sớm khi cả hai cùng ngồi lại với vẻ mặt đầy vẻ nghiêm túc thì chàng trai này cúi đầu xuống xin ông cha ruột của mình có thể cưới cô gái Shihori Kotoi này. Nhưng lão ta chẳng thèm nói gì cả cứ như vậy đứng lên đi vào trong phòng khác khiến cho cả hai cảm thấy khó hiểu vô cùng. Khi ông quay lại xem phim sex không che thì trên tay đã cầm một chai rượu vang ngon lành cứ như thế rót ra đầy ly và cùng nhau cụng ly chúc mừng việc con trai của ông đã có bạn gái rồi và giờ thì sắp cưới rồi đây.

Sau khi thưởng thức xong thì cũng không quên đến cái việc quỳ gối cảm tạ người mẹ quá cố kia nữa. Chuyện tình này cứ ngỡ sẽ mãi là một màu hồng đầy hạnh phúc như thế thì có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra rồi. Trong căn phòng của hai vợ chồng nhà Shihori Kotoi đang rất vui vẻ tràn ngập tiếng cười và anh chồng kia đang so sánh chiều cao xem thử nàng đã cao lên được bao nhiêu chưa.

Cô vợ bị ông anh địt trước khi kết hôn

Chợt hai ánh mắt ấy nhìn nhau trong giây lát rồi bờ môi dần áp sát nhau hơn. Bỗng âm thanh nào đó vang lên khiến cho việc trao nụ hôn dừng lại và một gã to béo đeo kiếng đen đã xuất hiện phá vỡ bầu hạnh phúc ngay lúc này đây. Hóa ra lão ta là tiền bối cùng công ty hôm nay đến đây chơi một cách đột ngột không thèm báo trước một câu nào cả. Tối đó bọn họ cùng ngồi lại thưởng thức bữa nhậu nhẹt chán chường xong xuôi thì hắn ta xin phép ra về. Nhưng nào ngờ lại quay lại trong khoảnh khắc ấy và rồi thì đêm nay bản thân Shihori Kotoi đã bị lão già này xơi tái làm tình xxx cực phê pha luôn rồi.