25161
54
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng sexy bú cặc đầy quyến rũ

Miyuki Sakura là một cô nàng xinh đẹp nhưng bầu ngực thì hơi lép nhưng em lại vô cùng tự tin với kĩ năng tình dục của mình. Em đang là nhân viên của một spa chăm sóc cơ thể cho đàn ông. Nàng vừa mới tắm rửa thật sạch sẽ để tiếp đón vị khách hàng tiếp theo. Ông đang ngồi ở ghế đợi nàng, cô cởi quần của chàng trai ra thay như lời chào làm quen. Nàng liếm xung quanh dương vật sau đó mới bú lấy nó một cách liên tục không ngừng nghỉ. Cái mồm của em trông thật dâm đãng khi bú lấy con chim thật say mê và miệt mài để cho tới khi anh chàng sướng lên đỉnh xuất tinh bắn đầy trong mồm của cô gái này.

Xem phim sex nhat cô nàng bú cặc quá hấp dẫn.

Tiếp theo em đưa anh chàng vào trong nhà tắm để bôi xà phòng lên khắp cơ thể chà chà nó liên tục khiến chàng trai cảm thấy thoải mái. Con cu của anh chàng cũng được nàng tắm rửa thật sạch sẽ. Cởi chiếc quần lót của người con gái này ra, em dùng cành tay và đùi của anh để cọ cọ háng của mình vào đó. Bật nước lên xả trôi xà phòng tắm sạch sẽ rồi sang bên bồn tắm ngâm người thư giãn.

Ở trong bồn tắm nàng cùng với chàng ngâm người nhưng cô vẫn tiếp tục công việc của mình đó là massage tất cả các bộ phận. Người con gái đưa con chim vào trong mồm lại tiếp tục bú lấy dương vật ở trong mồm mút lấy nó chùn chụt thật ngon lành. Cái lưỡi dâm đãng tiến lên mút đầu ti liên tục làm cho chàng cảm thấy lê phê sung sướng. Sau đó đến bước cuối cùng là dùng cơ thể của nàng để massage toàn cơ thể của người đàn ông thật sướng và nhẹ nhàng. Anh chàng cảm thấy vô cùng thích thú về cách phục vụ tình dục này.