15977
27%
3
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô giáo dâm đãng lỡ dại khát dục vô cớ

Trong một lần đến thư viện để tìm kiếm những tài liệu chuẩn bị cho các tiết học và phục vụ cho lớp học thì vô tình cô chứng kiến một cảnh tượng khá buồn, đó là cậu học sinh của mình đang cãi vã cùng cô bạn gái của cậu. Cả hai xảy ra mâu thuẫn bất đồng không thể giải quyết được nên đã nói lời chia tay êm đẹp cùng nhau.

Hôm sau, cô hẹn gặp riêng cậu ở phòng giáo viên, ngay khi cậu phim sex hd vừa bước vào và chỉ kịp chào hỏi cô thì cô đã tiến đến khẽ đưa lưỡi liếm láp lấy tai của cậu rồi thở ra từng hơi thở thỏ thẻ rót vào tai cậu những lời đường mật dụ dỗ cậu học trò đẹp trai. Đẩy cậu nằm bật người xuống giường rồi thè lưỡi ra đá lưỡi của cậu học trò, mút lấy đầu lưỡi rồi đưa phần mu của mình ưỡn trên cơ thể của cậu làm cậu kích thích giật lên từng hồi không thôi.

Phim sex cô giáo dâm đảng khát dục đụ địt các kiểu

Đưa tay sờ soạng phần đũng quần của cậu đang dần độn lên một cục u to tướng rồi phì cười dâm đãng, cô lôi ra con cu to cương đỏ rồi cho vào miệng bú ngon lành. Vừa bú vừa rên và hỏi cậu có sướng hay không, có thích cô phục vụ cậu như thế này hay không rồi lại tiếp tục bú cu cậu đầy điêu luyện với kỹ năng tuyệt đỉnh. Cô xoăn bỏ lớp quần lót ra rồi đưa cái lồn lên mặt cho cậu mút đã lưỡi vào nó, cậu cũng đáp lại cô bằng những màn liếm rãnh lồn đỉnh cao làm cô ưỡn ra rên rỉ to thành tiếng vang vọng cả căn phòng.

Đã lên đỉnh điểm cơn nứng, cô nhét vội con cu của cậu vào lồn và nhấp vừa nhắm nghiền mắt lại tận hưởng một vật thể đang tiến sâu vào bên trong lồn của mình và nó rất ấm áp làm cô càng khoái chí nhún mạnh mẽ hơn. Những cú thúc của anh cùng tư thế cưỡi ngựa của cô càng nhanh chóng và đi ra vào đều đặn hơn, căn phòng làm việc giờ là một nơi tình thú thỏa mãn cơn dâm của cả hai.