24142
58%
18
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái đồng tính địt nhau với mẹ của bạn

Cô bé nữ sinh Kaoru Natsuki có một người bạn nữ rất tốt là Mitsuha Higuchi. Em ấy hay giúp đỡ trong lớp, lại còn luôn che chở, bảo vệ cho nàng. Trong lớp cứ tưởng như hai đứa nó yêu nhau. Tuy nhiên, sự thật chẳng phải thế, nàng kia luôn dụ dỗ, mời mọc để được cô bé này dắt về nhà, xem như bạn thân.

Mục đích của cô gái tốt bụng kia là để được gặp mẹ của nhỏ ấy. Mẹ của em cũng rất thích nàng. Dường như cả hai người đã nhận ra tình yêu của nhau từ cái nhìn đầu tiên. Sống đơn thân nuôi con, người mẹ này đã chán chường đàn ông và thích thú với phụ nữ, nàng chỉ tin và thèm muốn sự dịu dàng, làn da mềm mại của nữ giới mà thôi. Đến tối nay, họ lại gặp nhau. Họ đá lông nheo tình ý với nhau mà cô con gái chẳng hề hay biết. Bà mẹ thậm chí tốt đến mức cho bạn của con mình ngủ ở lại vì trời đã muộn. Cô bé ngây thơ đâu hay biết gì, vô tư cho bạn mình ngủ lại ở phòng mẹ.

Phim loan luan 3x gái đồng tính bị less địt nhau với mẹ nhỏ bạn thân.

Đến lúc này, cả hai mới hiện nguyên hình. Bà mẹ trẻ trung, xinh đẹp đến bên cạnh, âu yếm cô bé nữ sinh kia một cách thật nồng ấm, thích thú. Cả hai dần cởi bỏ từng lớp áo quần vướng víu, đến khi thân hình sexy lộ ra. Cơn hứng tình của hai nàng càng trào dâng, họ trao nụ hôn đầy ướt át tình ái, cuốn vào nhau như sợi dây thừng.

Cô mẹ trẻ bú lấy cặp vú em nữ sinh, em ấy cũng đáp trả lại bằng màn bú lồn cực dữ dội. Cả hai quấn lấy nhau trong tư thế 69, cùng cùng lưỡi làm cho lồn của nhau sung sướng. Họ đang phê thì cô con gái chợt vào phòng, nhìn thấy cảnh tượng này, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?