1673
0%
0
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái chân dài thích của lạ

Vào một buổi sáng sớm như thường lệ Tsumugi Akari luôn dậy sớm nhất có thể để sửa soạn lại thân hình của bản thân và không quên cái việc ngồi ngay tại cửa sổ nơi có ánh sáng chiếu vào vừa đủ. Như thể đó là cách tốt nhất cho phim sex jav việc hít thở bầu không khí trong lành cảm nhận được cái ấm nơi đây vậy. Mọi chuyện cũng chẳng có gì quá đỗi bất ngờ cả cho tới khi có thêm sự xuất hiện của gã đàn ông kia.

Hắn ta đang đứng trầm ngâm trước cửa phòng và chẳng nói một câu gì cả, từ phía sau nàng đi tới và hỏi ông rằng đang gặp vấn đề gì. Không nói gì cả mà cả hai cứ như vậy nhìn nhau đắm đuối và lão khen nàng như một thiên thần xinh đẹp luôn vậy. Hóa ra cả hai là chú cháu một nhà mà lại có thể giở ra hành động dâm đãng loạn luân xxx cực phê pha như thế này đây.

Cô gái chân dài thích của lạ

Cứ theo chiều hướng đó mà nàng càng áp sát thân thể của ông ta hơn nữa và đưa môi lại hôn lên dái tai của lão già này. Dưới sự tác động đầy mãnh liệt của đứa cháu gái dâm đãng ấy thì lão ta chỉ biết đứng im một chỗ mà tận hưởng kèm theo tiếng rên rỉ ỉ ôi mà thôi. Dần dần thì bờ môi ấy cũng di chuyển đến miệng và cả hai đang trao cho nhau từng nụ hôn đầy ngọt ngào thắm thiết.

Hơi thở cứ phà vào nhau càng tạo thêm cảm giác nứng không thể tả nỗi, một cảm giác thật điên cuồng và nồng nhiệt làm sao. Đứa cháu gái này xứng đáng bị đụ tung lồn phê pha sung sướng cho hành vi dâm đãng quá mức của bản thân như thế này đây. Mọi hành động của cô ta đều làm cho người đàn ông này phải đứng hình mất năm giây rồi.