19327
22
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái chân dài dâm đảng khó hiểu

Jessica Kizaki là một cô gái vừa ly hôn với chồng, do cô không được anh ấy nâng niu và chiều chuộng. Ngoài ra, chồng của Kizaki cũng thường xuyên ngoại tình và không thỏa mãn nhu cầu tình dục cho cô. Ở đang tuôi thanh xuân sung sức nên nàng vẫn còn nhu cầu ham muốn tình dục. Đối diện nhà cô có chàng trai đã đến tuổi trung niên nhưng không có vợ nên cô đã gợi tình làm tình cùng chàng.

Sau giờ làm, anh ấy thường qua nhà nàng đê ôm hôn, bú liếm vú nàng. Cả 2 thường ôm hôn gần hơn tiếng trước khi làm tình. Chàng đè nàng xuống bú liếm ngực, cắn núm vú, liếm toàn thân và cái nay anh ngoáy liên tục lồn của nàng. Sau đó, hắn bắt đúc cu vào âm đạo của nàng để nhấp liên tục để tạo cảm giác hưng phấn cho nhau. Thêm xxx ko che cho anh em nào cần.

Sex gái chân dài dâm dục các thứ

Mỗi ngày sau giờ làm hắn đều qua nhà nàng để làm tình. Mỗi lần là mang đến một làn gió mới, tập luyện cho nàng cách làm tình điêu luyện rồi đưa nàng lên đỉnh. Chàng trai trẻ này đã làm cho Jessica Kizaki mê mẫn và đắm đuối. Đây là điều chồng của em ấy chưa làm được. Do đó, Kizaki vô cùng nghiện làm tình với trai lạ này.

Từ một trai lạ dần dần hai người trở nên yêu thương nhau qua những làm tình hòa hợp. Từ đó, cứ mỗi khi ham muốn hay người lại cùng nhau ân ái và thay đổi nhiều tư thế khác nhau để tránh nhàm chán. Dần dần cả 2 đã biết cách cùng nhau lên đỉnh cao của tình, tận hưởng sự hưng phấn và thăng hoa của tình dục. Đây là điều Kizaki khao khát tìm kiếm bấy lâu nay.

Phim sex cô gái chân dài dâm đảng lạ lùng thích địt nhau quá đã.