61336
36%
8
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chồng ngoại tình với em thư ký ngoan ngoãn

Xem phim sex chồng ngoại tình với em thư ký xinh đẹp nuột nà. Mỗi lần anh H về nhà sau giờ làm việc là vợ anh đã ngủ thiếp đi, không còn chờ để phục vụ tình dục cho anh. Còn anh thì đang ở tuổi sung sức cần được giải tỏa tình dục. Vợ anh càng ngàng càng làm anh chán, bù lại cô thư ký ở công ty rất dễ thương vừa sexy, gợi cảm vừa biết chiều tình sếp.

Sau khi nghe sếp tâm sự chuyện chán nản vợ, cô đã gợi tình và phục vụ sếp ngay tại công ty. Cô liên tục bú liếm, nút lưỡi và bú cu của sếp ngày tại bàn làm việc. Vì để cả 2 cùng thỏa mãn và hưởng thụ một bữa tiệc tình dụng đúng nghĩa, anh đã dẫn cô thư ký đến khách sạn hạng sang và 2 người vào bồn tắm. Trong bồn tắm 2 người ôm hôn đắm đuối. Thêm cảnh địt em hàng xóm khó mà chịu nỗi nữa luôn rồi nhé.

Sex HD chồng ngoại tình với em thư ký

Anh bắt đầu nút vú em thư ký, vừa nút cu anh vừa chạm vào lồn nàng. Cảm giác thèm khát dân trào của anh sếp và sự dâm đãng của cô thư ký đã khiến 2 người vô cùng nồng cháy trong khách sạn. Anh bắt đầu liếm toàn thân để gợi tình em nó. Em thư ký phê tột độ, đã bắt đầu bú liếm cu anh, cảm giác bú liếm trong nhà tắm tạo cho 2 người cảm giác khoái cảm. Anh bắt đầu đẻ cô chịch ngay trong khách sạn. Hai người sung sướng vô cùng khi ở bên nhau như thế luôn rồi.

Để giúp sếp mình khoái cảm, cô đã lén vào phòng ngủ của sếp để tạo bất ngờ. Khi sếp vừa ngắm xuống chuẩn bị ngủ, cô chui vào mềm và bú, liếm cu, khiến anh ấy vừa bất ngờ vừa thích. Thế là 2 người đã có một bữa tiệc tình nồng cháy ngay tại phòng ngủ anh. Giúp anh giải tỏa sự thèm khác bao lâu. Anh ấy thật sự có số hưởng.

Sex HD chồng ngoại tình với em thư ký cực ngoan ngoãn khỏi nói luôn rồi.