55880
305
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chồng hiếm muộn vợ phải đụ thằng khác

Trong cuộc sống này có những câu chuyện xảy ra đầy bất ngờ và nó như thể là bí mật phải giấu kín mãi mà thôi không thể nào nói ra thành lời được lúc này. Trong bóng tối ấy cô vợ Aika đang ngồi với vẻ mặt đầy buồn rầu sau khi nghe được tin cực kỳ xấu từ chính miệng của anh chồng kia. Quả thật cô không thể nào tin nỗi vào mắt mình khi hắn lại có thể thốt ra lời nói như vậy được dù cho tình cảm còn rất mặn nồng.

Hóa ra anh chẳng thể nào có thể tạo ra tinh trùng hữu dụng được, hay nói một cách đúng hơn là chẳng có khả năng sinh con. Vì lý do đó mà không muốn tạo thêm áp lực nặng nề cho người vợ của mình vậy nên hắn mới đưa ra lời đề nghị chia tay như thế đấy. Nghe những lời nói như những nhát dao găm thẳng vào con tim yếu đuối này khiến cho bản thân của Aika lạc lõng vô cùng.

Bấy giờ đây cô chỉ biết đi tới bên cạnh và ôm choàng lấy anh mà khóc nấc lên trong nghẹn ngào buồn tủi vô cùng. Thật sự có quá nhiều điều buồn rầu xảy ra trong khoảng thời gian gần đây làm cho cô gái này cùng dần mất đi định hướng tiếp tục cuộc sống hôn nhân này rồi vậy. Sáng sớm ngày hôm sau như thường lệ thì Aika lại dậy tắm rửa thân thể như mọi khi để trút bỏ đi mọi áp lực đang đè nặng trên cơ thể nhỏ bé này.

Chồng hiếm muộn vợ phải đụ thằng khác

Dường như chỉ có chính như vậy thì nàng lại được vui vẻ hơn một chút thì phải. Sau khi xong xuôi mọi thứ thì thu dọn đồ đạc sau khi đã phơi khô và thật sự thì không ngờ được cái việc anh chồng đã có mặt tại đây làm cho nàng sung sướng xxx cực phê lồn thế này.