22617
107
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch người yêu trong nhà nghỉ rồi quay clip

Clip sex XXX chịch em người yêu trong nhà nghỉ siêu hay. Hai cái mồm đang trao cho nhau những cái đá lưỡi liên tục không ngừng. Người con gái này đang cùng với người yêu lần đầu đi nhà nghỉ cùng với nhau. Bàn tay của anh sờ vào cơ thể của em rồi nàng cởi chiếc áo ngoài và áo lót ra còn chiếc áo 2 dây trông thật sexy.

Chiếc bướm của cô nàng đã cởi quần lót ra anh chàng thò tay vào hột le lay lay liên tục không ngừng. Sau đó cúi đầu vào bú lấy chiếc âm hộ nhẹ nhàng làm cho nàng sướng thích thú cười tươi. Càng liếm mãnh liệt hơn thì khiến cô gái này sung sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Tiến lên trên mút đầu ti của cô nhẹ nhàng sau đó lại dùng ngón tay thọc vào lỗ âm hộ móc lấy nó nhẹ nhàng và liên tục. Người đàn ông cởi chiếc quần ra ngồi lên đùi của em bóp đều lấy quả mông núng nính căng tròn thật sướng tay. Người đàn ông đứng dậy đưa con chim trước mặt em. Cô gái sờ vào vuốt ve nó nhẹ nhàng rồi cái lưỡi đá vào đầu chim của cô gái này nhẹ nhàng. Sau đó sục lấy dương vật trong mồm mút con cu chùn chụt trong mồm của mình thật ngon lành như đang mút cây kẹo mút ngọt ngào vậy.

Chuyển sang màn chịch nhau khi con chim đã cương cứng lên. Cô bạn gái đang nằm xuống dạng háng ra rồi anh chàng đút dương vật vào nhẹ nhàng cái lỗ âm hộ của mình. Mới đầu thì đụ nhẹ nhàng nhưng dần dần sau đó càng lúc càng mãnh liệt hơn khiến em gái sung sướng đê mê rên rỉ không ngừng. Đổi tư thế khác nhau khi sex để cho nàng và cả anh chàng có thể lên đỉnh của sự sung sướng khi chịch nhau. Sau một lúc vật vã đụ nhau thì anh chàng xuất tinh.