4040
3
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị gái nứng tìm thằng em để xả

Gã trai háo hức khi biết được mình có một cô em gái tên Natsu Tojo vô cùng dễ thương. Dù em không phải ruột, chỉ là con riêng của mẹ kế nhưng cô bé rất thân thiện, đáng yêu khiến hắn có cảm tình ngay lập tức. Được biết, cô bé sẽ chuyển sang sống cùng làm cho gã càng vui hơn khi mình có được một đứa em gái như thế.

Hai anh em bỗng gần gũi như ruột thịt, bố mẹ cảm thấy rất vui và chẳng đề phòng gì. Bỗng dưng, hắn nhận ra rằng cách đối xử của nàng dành cho mình như một người tình thì đúng hơn là người anh. Lẽ nào em ấy thích hắn chăng?

Trước sự lôi cuốn, mời gọi của cô em gái xinh đẹp, gã trai tơ dần nao núng, ngả lòng trước nàng. Cả hai thường ở chung phòng mà bố mẹ chẳng nghi ngờ ấy. Cô nàng đòi hôn gã, thằng anh nghĩ chẳng vấn đề gì, chỉ hôn thôi mà. Thế là cả hai nút lưỡi nhau, cuốn lưỡi vào nhau ướt át. Cơn say tình làm thằng anh càng thấy thích thú, hứng tình.

Chị gái nứng tìm thằng em để xả

Con bé càng bạo hơn, cởi phăng luôn chiếc áo, cho gã nhìn ngắm bầu vú trần của mình. Cặp vú của nàng non nớt, nhỏ xíu nhưng cũng xinh, được ngắm ngực gái thì ngực nào cũng đẹp hết. Cơn nứng như đốt nóng cơ thể gã trai, hắn cũng cởi hết quần áo ra, con cặc cứng ngắc âm ỉ chờ đợi điều ấy. Cô gái nhìn thấy con cu anh, liền vồ lấy mà sục, mà bú liếm chùn chụt.

Hắn thích mê, sướng mê ly. Cả hai giờ chẳng còn quần áo, cuốn lấy nhau, từng thớ da thịt đều cảm nhận cơn sướng như luồn điện. Chàng trai đã đâm lao thì phải theo lao, đút cặc vào lồn con bé mà nhấp liên hồi, đụ ầm ầm khiến cho cô nàng rên la tê tái vì sướng.