17340
3
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị gái gạ chịch người yêu của nhỏ em

Có những sự việc xảy ra nằm ngoài ý muốn mà không phải ai cũng có thể né tránh được những cám dỗ điên cuồng ấy được. Cặp đôi này quen nhau mới được một vài tháng nên tình cảm giữa hai người bọn họ vẫn còn rất nhiều thắm thiết mặn nồng. Chẳng mấy chốc mà cô gái này đã dẫn hắn ta về ngôi nhà của nàng thăm chơi rồi ngồi trên giường tâm sự đủ thứ.

Cô dựa người và vai anh và nở nụ cười mãn nguyện vô cùng, dường như người con gái này cảm thấy rất mãn nguyện với tình yêu ấy và chẳng cần thêm thứ gì khác nữa rồi. Đang lúc mãi mê say sưa chìm đắm trong hạnh phúc đầy phê pha này thì chợt cánh cửa kia mở ra làm cho cả hai người bọn họ giật mình trong khoảnh khắc ấy. Vốn dĩ bờ môi đã dần dí sát vào nhau hơn và trao những nụ hôn ngọt ngào say đắm cùng cực và tiếp diễn sau đó là muôn vàng câu chuyện hấp dẫn.

Chị gái gạ chịch người yêu của nhỏ em

Có thể kể đến trước tiên đó chính là làm tình xxx sung sướng như trong những bộ phim sex javhd mà bọn họ vẫn thường hay xem chẳng hạn. Sự ngại ngùng của cô gái này càng làm gia tăng thêm sự hưng phấn tột cùng trong người chàng trai ấy. Hắn ta bắt đầu chủ động ghé sát môi lại và trao cho ả nụ hôn ngọt ngào đầu tiên minh chứng cho tình yêu đích thức.

Giật mình tỉnh lại vì có vẻ như anh đang buồn đi vệ sinh lắm rồi. Việc này khiến cho nàng bạn gái tụt hết cả hứng chẳng muốn làm gì nữa tru mặt nhăn nhó tỏ vẻ nũng nịu khó chịu vô cùng. Nhưng biết làm sao được đành phải chỉ chỗ cho cậu thanh niên này đi đái lẹ rồi về còn tiếp tục mà thôi.