58712
16
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cháu trai địt nhau với bà dì xinh đẹp

Gã đàn ông này đang đứng trước một căn nhà và bấm chuông vào chờ đợi sự xuất hiện của một ai đó thì phải, mãi ngóng chờ trong một lúc lâu sau đó thì cuối cùng cánh cửa ấy cũng đã dạng mở ra rồi. Trước mặt anh là người dì Rin Okae này và bà ta cảm thấy rất bất ngờ với sự xuất hiện của gã. Rất nhanh chóng mời cậu đi vào trong nhà nghỉ ngơi uống ly nước cho mát và cứ như thế mà hai dì cháu tâm sự vui vẻ cùng nhau.

Bây giờ đây có một thứ rất đỗi hấp dẫn đập vào mắt chàng trai này khiến hắn nhìn đắm đuối mãi không xem phim sex không che dứt ra được. Chắc hẳn bầu ngực căng tròn đang độn ra quá hơn nửa bên ngoài như thế sẽ khiến cho bất cứ gã đàn ông nào cũng mê man muốn được thử một lần chạm vào rồi. Thậm chí còn tưởng tượng ra các cảnh tượng làm tình đầy điên rồ xxx cực phê nữa là đằng khác.

Sau khi uống nước xong thì chàng trai được sắp xếp cho một căn phòng nghỉ ngơi mà lúc nằm ấy thì anh chẳng thể nào có suy nghĩ nào khác ngoài cái việc nhớ lại thời khắc ấy. Chợt nhận ra rằng con cặc kia đã cương cứng lên từ lúc nào không hay biết và có vẻ như cậu đã đem lòng yêu thương bà dì ấy rồi. Vốn dĩ mục đích chính của việc xin ở lại nơi đây là để đi thực tập được thuận tiện hơn mà thôi nhưng sao giờ đây tâm trí của chàng trai này lại rối bời đến như thế. Và rồi trong một lần ông chú kia đi vắng nhà làm việc thì cơ hội cùng không gian riêng tư đã có tội tình gì không nhào vào xơi tái bà dì hấp dẫn gợi cảm ấy cơ chứ.

Cháu trai địt nhau với bà dì xinh đẹp