19060
6
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chán chồng vợ chuyển sang đụ với ông bố

Đứng trước gương hiện tại là người con gái Nao Wakana này đang ngắm nhìn thân thể trần truồng của chính mình và vẻ mặt ấy thật sự không được hài lòng cho lắm thì phải. Cũng đã từ rất lâu rồi cô mới làm lại hành động này mặc cho mọi thứ không có nhiều thay đổi lắm nhưng ả ta vẫn nhăn nhó khó chịu vô cùng. Cảnh tượng chuyển qua lúc khi nàng đang chuẩn bị đồ ăn cho gia đình thì bỗng có tiếng bước chân đầy nhanh chóng của anh chồng đã ăn mặc gọn gàng đi tới bên cạnh ngồi chờ đợi điểm tâm sáng lúc này đây.

Chẳng mấy chốc mà đồ ăn đã được bày ra đầy bàn và cả hai vợ chồng cùng nhau thưởng thức món ăn trong vui vẻ. Nàng ta nhìn chồng mình ăn ngấu nghiến mà trong lòng cảm thấy rất vui vẻ. Thật sự việc được nhìn gã con trai này qua năm tháng vẫn trẻ trung và yêu thương cô như vậy chẳng có gì đáng quý hơn cái này nữa rồi.

Sau khi ăn uống no say xong xuôi rồi thì anh bắt đầu ôn lại câu chuyện cưới xin ngày xưa. Hóa ra cả hai đã kết hôn được khoảng nửa năm trời rồi và thật sự thì chưa bao giờ hết bồi hồi khi nghĩ lại cái khoảnh khắc ấy nữa. Sự yêu thương dường như cảm hóa hết mọi hiểu lầm trong mắt của đôi bên và ngay cả chuyện giường chiếu thì phải xem lại.

Trong lúc buổi tối ngày hôm đó đã diễn ra một bộ phim sex cực hay của hai vợ chồng Nao Wakana này. Anh ta đang từng lúc cởi phăng đi bộ quần áo trên người ả ra chỉ còn lại một thân hình trần truồng như nhộng nằm đó mà thôi. Thật sự thì mọi thứ lúc này rất đỗi hấp dẫn nhưng lại chẳng kéo dài được bao lâu đã kết thúc mất rồi.

Chán chồng vợ chuyển sang đụ với ông bố