15980
8
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chán chồng tệ bạc nên ngoại tình với anh chủ tiệm giặt sướng lồn

Trên bàn lúc này đây là những món ăn cùng bánh ngọt được chuẩn bị cho bữa tiệc mừng sinh nhật anh chồng kia nhưng mà có vẻ như hắn ta vẫn chưa về nữa thì phải. Nằm chờ đợi trong một thời gian dài mà người con gái Yuki Nanao này đã ngủ từ lúc nào không hay biết. Mãi cho tới khi ả ta giật mình thức dậy với ánh mắt lờ đờ tìm kiếm một đối tượng nào đó mà cô mong chờ nãy giờ nhưng vẫn chưa có ai hết.

Chống cằm vào mặt rồi trầm tư suy nghĩ về cuộc đời của bản thân tại sao lại gả vào ngôi nhà này để giờ đây lại chịu sự cô đơn tủi thân như thế được cơ chứ. Chờ đợi trong một thời gian lâu sau đó và phải gọi điện mãi đi nữa thì bên kia đầu dây cũng chỉ vang lên âm thanh dài cùng tiếng tút tút mà thôi.

Chán chồng tệ bạc nên ngoại tình với anh chủ tiệm giặt sướng lồn

Quá chán chường và mệt mỏi rồi nên ả đành nằm xuống giường thở dài bất lực cho qua một đêm dài hôm nay mà thôi. Sáng ngày hôm sau thì anh chồng tệ bạc kia cũng đã quay trở về nhà rồi gương mặt của hắn chẳng thể hiện chút gì gọi là hối lỗi vì hành vi của bản thân cả. Gã còn cho rằng cô đừng làm quá mọi thứ lên như thế vì vốn dĩ ngày sinh nhật cũng chỉ là một sự kiện mà thôi.

Bấy giờ đây gương mặt ấy tràn đầy vẻ bất cần rồi nên có nói gì đi chăng nữa thì nàng cũng chẳng có chút để tâm nào cả. Đến giờ chuẩn bị khởi hành đi làm tiếp mà chiếc áo sơ mi hắn ta chuẩn bị đi làm tiếp lại dơ rồi vậy nên mới bảo cô đem giặt máy giặt cho nhanh. Nào ngờ máy lại hư và cô phải đưa nó ra tiệm giặt xử lý, nào có ngờ khoảnh khắc để quên chiếc áo ngực của chính ả đã tạo thành câu chuyện làm tình xxx cực phê của cả hai đâu cơ chứ.