87721
412
28
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cặp vợ chồng ân ái tình dục rên thật phê

Một cặp đôi đang nằm trong giường cùng với nhau. Anh chồng ngồi dậy sờ bàn tay vào lỗ âm hộ em rồi vuốt ve lấy hột le khiến cô sướng thích mê cười rất tươi. Dạng chân của cô vợ ra cho 1 chân lên vai rồi anh ta móc lấy chiếc bướm không ngừng. Thò bàn tay lên trên anh chàng bóp đều lấy quả ngực núng nính khiến cho nàng phê. Vẫn lay lay liên tục vào hột le khiến em gái càng lúc càng phê hơn.

Xem sex HD cặp vợ chồng tình dục ân ái.

Anh chàng muốn nhìn thấy em gái này tự sướng thủ dâm. Tự mình thọc vào lỗ âm hộ đang nứng này móc nó liên tục làm cho cô phê. Nhìn nàng sướng quá mặt thật dâm đãng. Ngay sau đó người đàn ông đút con cu vào chịch nhau liên tiếp nhiều phát với em. Đang đụ nhau thật sung sướng thì em gái này con có điện thoại anh chồng vẫn đưa điện thoại cho cô gái này nghe. Vừa nghe những anh ta vẫn đụ thật mãnh liệt làm cho nàng có lúc rên nhầm trong điện thoại. Người của nàng rung liên tục khi những phát đụ nhau thật phê bướm. Sau khi tắt điện thoại cô gái này mới rên rỉ thật sự vì sung sướng.

Đổi tư thế cho nàng chổng mông lên chàng trai xxx vẫn tiếp tục màn đụ nhau điên cuồng cùng với nàng. Cô gái còn tự đẩy đẩy quả mông để dập vào con chim. Một lúc sau nàng đứng dậy hôn rồi liếm vào đầu ti của anh chàng. Dần dần quỳ dưới chân bú lấy con chim chùn chụt ở trong mồm. Những cái bú cu liên tục làm cho nàng sung sướng bú càng mãnh liệt hơn. Sau đó lại là màn chịch nhau phành phạch cùng với tiếng rên rỉ không ngừng làm cho em lê phê lên đỉnh, con cu cũng xuất tinh.