40949
245
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bữa tiệc tình trường với cô vợ thích nhục dục

Bức ảnh chân dung chụp chung giữa cặp vợ chồng này luôn được để trên chiếc bàn ấy tượng trưng cho tình yêu mà cả hai sex không che dành cho nhau bấy lâu nay. Đang ngồi ung dung đọc báo thư thả thì cô vợ Megumi Meguro đã đi tới với đầy đủ các loại hành lý mang theo để đi làm công việc của mình. Trước khi rời khỏi nhà thì nàng cũng không quên đến cái việc căn dặn người chồng này nhớ ăn sáng đầy đủ kèm với đó là đóng cửa cẩn thận.

Hắn ta gật đầu lia lịa nên ả đã yên tâm mà rời đi nhưng chưa được bao lâu thì ông già này đã chạy vào tủ mang tới một hộp đồ gì đó thì phải. Lúc lấy nó ra và bắt đầu thổi phồng nó lên thì mới nhận ra rằng đấy là một búp bê tình dục và hắn ta bắt đầu lấy ảnh của nàng Megumi Meguro để lên đấy và thủ dâm sung sướng. Hành vi này thật sự khiến cho người khác cảm thấy thật kinh tởm làm sao bởi vốn dĩ cả hai cũng là vợ chồng với nhau mà tại sao lại làm ra hành động kì quặc đến như vậy.

Bữa tiệc tình trường với cô vợ thích nhục dục

Sau này sẽ hiểu rõ hơn về việc lão già này có sở thích khoái chí là cho cô vợ xinh đẹp hấp dẫn kia xxx làm tình cực phê với những chàng trai trẻ tuổi và ông ta thì đứng đó cổ vũ lấy máy quay ra để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời này. Thật sự thì điều này thật quá đỗi điên rồ làm sao, nó khiến cho người xem cảm thấy thật bất ngờ bởi cách làm ấy quá đỗi táo bạo. Người thường làm sao có thể nghĩ ra được phương án như vậy đâu cơ chứ, nhưng rồi thì con mụ đàn bà ấy lại bị đám thanh niên vay quanh mân mê sung sướng rồi.