7330
91
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bú cu đến nỗi bắn vào mồm em luôn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ phim bú cu rất đỉnh của một cô nàng xinh đẹp. Em đang cầm lấy con chim đưa vào trong mồm bú chùn chụt trông thật hấp dẫn. Nàng ta với mái tóc bạch kim và bầu ngực tròn trông thật là ngon. Em đang sục lấy đầu con cu trong mồm rồi bú lấy nó trong mồm không ngừng. Cô gái ngồi lên giường vẫn tiếp tục mút dương vật trong mồm bú không biết chán là gì. Em gái này với làn da trắng nõn nà và bầu ngực căng tròn trông thật dâm đãng.

Người bạn trai dí lấy đầu của em vào sâu bên tới gần họng làm cho cô sít hóc. Nhưng nàng ta vẫn tiếp sục cầm đầu dương vật bú không ngừng. Nhìn từ dưới lên thật thú vị với 2 bầu ngực to tròn và cái mồm đang bú lấy con cu của người đàn ông một cách mãnh liệt. Anh ta thấy nàng lại bú yếu đi thì lại đẩy đầu của cô liên tục để em vẫn tiếp tục mút cặc trông thật ngon lành.

Bú cu đến nỗi bắn vào mồm em luôn

Những lúc nà nàng ta thấy mỏi thì cô gái này dùng bàn tay sóc lọ cu trong bàn tay. Đổi tư thế nàng ta nằm xuống để anh chàng xoa bầu ngực tròn và trắng của mình. Sau đó vẫn phải đút con cu vào miệng bú lấy nó thật ngon lành như đang mút chiếc xúc xích. Con chim thì nàng xoa đều còn 2 hòn cà thì nàng mút chùn chụt. Đổi tư thế đến người đàn ông nằm xuống, ả thì chui vào trong háng tiếp tục mút cặc bự. Nhìn cô em lúc này thật là tơi tả. Lúc gần xuất tinh nên em gái dùng tay sóc lọ lấy con chim còn miệng thì liếm lấy đầu chim. Khi biết xuất tinh chàng trai cầm cặc cho nó bắn vào mồm của em yêu.