9440
29
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bú bướm con bạn thân lần đầu

Một anh chàng da trắng, đang vỉa hàu cô bạn thân của mình, anh có một thân hình hơi gầy, và rất là cao, chàng đang say mê bú lồn cho bạn, làm cô gái rất chi là sướng, bạn thân của anh, có một thân hình khá là nóng bỏng, khiến bao người thèm khát, được động vào thân thể ấy. Nàng đang mặc trên người một bộ đồ sexy.

Cô đang rất ngoan ngoãn, nằm trên giường để, thằng bạn thân vỉa hàu cho mình, một cách cực kì thoải mái, chàng ta dùng chiếc lưỡi của mình, liếm liên tục vào hột le của cô. Làm nàng nứng lồn, anh liếm liên tục, không thể dừng lại được nữa, làm cho cô có cảm giác bay bổng, trong không gian, vì quá sướng, anh ta dừng lại, dùng đôi tay khoẻ khoắn của mình, vỗ mô cô bồm bộp, nghe rất là sướng tai. Thằng bạn đã vạch cặc của nó ra, một con cặc to bự trà bá, nhét vào lồn của cô, làm cho em đang khá là phê, chỉ biết nằm im chịu trận, lồn cũng đã ra khá là nhiều nước, làm cặc anh nhét ngày càng vào sâu bên trong hơn.

Bú bướm con bạn thân lần đầu

Anh ta bắt đầu nằm xuống giường, để cô bạn tự xử cho mình, nàng ra cầm cái buồi lên, mút hai hòn cà của chàng ta, một cách cực kì dâm đãng. Sau đó dùng lưỡi mình liếm từ dưới thân con cặc lên, khiến chàng rất phê, em ngậm chặt vào cái đầu buồi ấy, làm cậu ấy phải kêu lên, trong sự sung sướng tột độ ấy, chàng bắt đầu không chịu nổi nữa rồi, đã bắt con bạn thân chổng đít lên, cho mình địt. Cả hai người địt nhau khá là tình cảm, địt một hồi lâu, cuối cùng bọn họ đã lên đỉnh, trong sự sung sướng ấy.