2667
66%
2
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố loạn luân với cô con gái gợi dục

Đúng là trên đời này chuyện quái quỉ gì cũng có thể diễn ra theo chiều hướng đầy bất ngờ làm cho con người không thể nào lường trước được cả. Trong căn phòng ấy có một lão già đang nằm rên rỉ ỉ ôi vì cơn đau nhức cơ thể khó lường lúc này đây. Hắn ta đã bị chấn thương ở khủy tay và phải nằm nghỉ ngơi trị liệu mãi như thế để dễ dàng theo dõi tình hình bệnh tình hơn.

Trong lúc đấy thì người con gái Tsubasa Amami đã đi chuẩn bị cho lão ta đồ ăn sáng mà coi bộ cái việc tự ăn uống như vậy cũng trở nên khó khăn vô cùng. Nhìn ông già này cứ mãi chật vật như thế cũng khiến cho nàng có chút lo lắng suy nghĩ không ngừng nhưng rồi cũng nhào vào thay mặt lão để đút cho hắn ăn luôn. Đến tầm tuổi này rồi mà lại còn làm phiền con cái như thế nữa thì quả thật chẳng biết nói ra làm sao.

Bố loạn luân với cô con gái gợi dục

Cũng đúng thôi bởi chữ hiếu luôn được đặt lên đầu tiên vì tuổi trẻ ông bố này đã dành ra rất nhiều thời gian trẻ ấy mà cày cuốc nuôi bản thân Tsubasa Amami lớn lên thành người như hiện tại đây. Thông qua chuyện này có thể giúp cho chuyện tình cảm của bố con thêm gần gũi hơn nữa và hai người bọn họ cứ như vậy mà trò chuyện cười đùa vui vẻ. Thay vì dừng lại mọi chuyện như vậy thì chợt ông già này nghĩ ra ý tưởng muốn cùng con gái uống tí rượu giải sầu.

Nào có ngờ được việc chén quá đà đã đi quá giới hạn và giờ đây hai cha con lại như thể là một cặp tình nhân luôn vậy. Hắn xnxx trườn lên cơ thể của con gái ruột và mân mê sung sướng điên cuồng loạn luân sung sướng mặc kệ mọi lý do khác.