21987
42%
3
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố đụ con dâu trẻ đẹp thật sướng

Hắn nghĩ rằng hắn thật diễm phúc khi cưới được em Mahiro Tadai làm vợ. Nàng ấy là một idol nổi tiếng, xinh đẹp chẳng nói, lại dịu hiền, ngoan ngoãn. Body lẫn nhan sắc ẻm là vạn người mê, giờ đây đã là vợ hắn. Gã tự hào về em vô cùng.

Mỗi sáng, gã đi làm, được cô vợ trẻ tiễn đi tươi cười, chàng thấy cuộc đời mới thật hạnh phúc làm sao. Chàng đâu biết được, từ lúc ấy trở đi là cuộc đấu tranh của vợ và chính bố anh. Gã bố chồng luôn mê đắm nhan sắc của con dâu từ khi em bước chân vào gia đình. Lão đã thẳng thừng dùng đủ chiêu trò tán tỉnh, cho đến quấy rối tình dục nàng. Vì sợ chàng buồn nên nàng đã giấu im, chịu đựng mọi thứ.

Phim XXX hay bố đụ con dâu trẻ đẹp thật sướng biết mấy.

Ấy thế mà mỗi đêm, lão cứ mơ tưởng về cô con dâu của mình. Càng lúc hắn càng thôi thúc muốn đụ em hơn. Vì yếu lòng, nàng đã sà vào lòng của lão. Với sức trâu, em ấy như chú thỏ con yếu đuối, để mặc cho hắn liếm láp toàn thân thể mình. Lão cắn xé y phục của nàng, để cho em lộ ra thân thể trần truồng đẹp đẽ ấy.

Hắn càng sướng phê hơn nữa khi được nhìn ngắm thân thể của một idol đẹp đẽ, trắng ngần. Lão bú càng dữ dội hơn, mút luôn lưỡi của em. Kẻ ấy chẳng ngần ngại đút hẳn con cặc vào lồn của ẻm, khiến cô con dâu la khóc thảm thiết. Càng la, lão càng phấn khích, dập lồn nàng tới tấp, sung sướng phủ phê.
Tối hôm đó, nàng ngủ mà cảm thấy có lỗi với chồng lắm. Tiếc rằng lần này anh ấy đi công tác xa, chẳng biết khi nào về.

Thế là mọi thứ cứ tiếp diễn. Gã bố chồng đụ em hết lần này đến lần khác, cơn sướng làm cho nàng dần chấp nhận hắn, rồi yêu luôn gã đồi bại.