16439
8
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng nứng muốn doggy con dâu

Cuộc sống vợ chồng bỗng dưng vui vẻ hẳn ra khi nàng dâu mới cưới được sống chung trong một đại gia đình. Lão bố có 4 đứa con, tất cả đều đã lập gia đình và vợ chồng họ sống cùng căn hộ lớn này. Em ấy là nàng dâu mới cưới, rất vui khi được sống trong gia đình lớn, đầy ắp tiếng cười như vậy.

Cuộc sống vợ chồng thuở ban đầu cũng rất mặn nồng. Chồng em hay thích bắt nàng làm tình mọi lúc mọi nơi. Lúc thì vào nhà tắm, anh chồng phụ nàng kỳ cọ bồn tắm, rồi em cũn cọ rửa lưng, tắm cho chàng. Trong cơn nứng, chàng dương của quý lên, ẻm cũng hứng tình, bú con cặc ấy một cách say mê, thèm khát. Bú cặc cho đã xong, ẻm xoay người lại, chờ đợi con cặc của anh làm cho ẻm sung sướng. Chàng chẳng phụ lòng người đẹp, nhét cặc vào lồn em rồi nắc cho nàng sướng tưng bừng.

Sau khi hả hê với màn làm tình cực chất, cô vợ trẻ bước ra ngoài thì thấy mọi người đang nghe lén những âm thanh rên rỉ ấy. Nàng mắc cỡ ngượng ngùng, chẳng hề biết cái gia đình này, việc thay phiên nhau đụ là chuyện bình thường. Họ đổi chồng, đổi vợ cho nhau, chịch liên tiếp để tìm lấy khoái lạc. Sớm muộn gì rồi em cũng bị anh hay bố của chàng đụ thỏa thích. Cái ngày ấy đang đến khi mọi người bắt đầu đụ nhau chẳng phim set nề hà, ngại ngùng gì nữa, đó là cái văn hóa trong cái nhà này.

Ban đầu em còn ngượng nhưng sau đó đã quen dần. Nàng lại nổi máu dâm muốn được bú con cu khác ngoài chồng mình. Thế là những gã đàn ông thay phiên nhau để tìm cách chịch nàng vợ trẻ. Cuối cùng, lão bố già sẽ xơi em ấy như một phần thưởng cao quý.