136340
568
28
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng giúp con dâu thoả mãn

Có những thứ không phải nói ra là giải quyết được một cách êm xuôi mà nó cần phải thông qua hành động đầy quyết liệt như thế này đây. Buổi tối ngày hôm đó sau khi đã nấu nướng ăn uống xong xuôi rồi thì cô gái Shihori Kotoi này bắt đầu cất gọn đồ đạc lau chùi sạch sẽ trả lại bầu không gian như lúc ban đầu. Đồng hồ đã điểm sang mười giờ tối rồi mà đến lúc này anh chồng kia vẫn chưa đi đón ông bố chồng về nữa.

Hắn ta chỉ mãi mê cắm đầu vào điện thoại nghịch ngợm mãi mà thôi nào có quan tâm gì nhiều đến cảm xúc của người vợ này đâu cơ chứ. Đã từ rất lâu rồi chưa được làm chuyện ấy quan hệ tình dục sung sướng nữa nên phải nói rằng cơn nứng trong lòng cô vợ này dâng lên rất đỗi cao trào. Cả hai bắt đầu trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào đằm thắm thì bỗng tiếng chuông cửa vang lên và cậu thanh niên này đoán chắc rằng đó là bố hắn ta rồi.

Rất nhanh chóng Shihori Kotoi đã ra mở cửa chào gã ta đi vào nhà mà vẻ mặt ấy thật sự rất đỗi phấn khởi luôn thì phải. Cất gọn chiếc va li vào một góc phòng và hắn ta muốn xin một cốc trà mát lạnh giải nhiệt nên không chút chần chừ nào con dâu đã vào đi pha cho lão rồi. Hai cha con nhà ấy bắt đầu ngồi lại nói chuyện với nhau mà trong khoảnh khắc ấy lão chợt để ý qua thân hình của con dâu trông mới ngon nghẻ hấp dẫn làm sao. Suy nghĩ dâm đãng chợt nảy lên trong đầu của lão già ấy rồi và dường như sau này chắc hẳn bản thân cô sẽ bị ông ta hấp diêm xxx sung sướng mất mà thôi.

Bố chồng giúp con dâu thoả mãn