90389
24
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng chịch cô con dâu mê tập yoga

Khi hai vợ chồng mà vẫn ở chung với cả bố mẹ thì sẽ có rất nhiều chuyện phức tạp phát sinh, dặc biệt là chuyện nam nữ vì đàn ông thì thường có tính chăng hoa, thấy phụ nữ trẻ đẹp lại còn tươi ngon mơn mởn thì không thể nào bỏ qua được, hoặc đôi khi chỉ là họ thèm có một thứ gì đó mới mẻ làm cho cảm xúc dễ thăng hoa và đạt cực khoái hơn chẳng hạn. Nhà chồng Rika Ayumi cũng như vậy và đây còn là một căn có thiết kế hơi truyền thống một chút, các phòng thông với nhau nên có làm gì cũng dễ bị để ý và xăm soi hơn.

Xem sex hay bố chồng chịch đụ con dâu điên loạn.

Cô mới chỉ dọn về đây ở không được bao lâu nhưng đã làm đảo lộn hết cả những nếp sinh hoạt trong căn nhà này. Vì là thế hệ trẻ nên cô gái có sở thích tập yoga để giữ gìn vóc dáng của bản thân, chẳng thế mà nhìn lúc nào cũng săn chắc và đầy gợi cảm. Trong nhà chỉ có duy nhất một chỗ rộng rãi có thể trải thảm ra để tập đó là phòng khách ngay bên cạnh bếp thôi, chỗ đó thì thường là nơi ông chồng và bố chồng ngồi đánh cờ tướng với nhau.

Rika Ayumi vô tư tập luyện những động tác mướt mắt mà không hề biết rằng ở đằng xa ông bố chồng đang nhìn cô con dâu mới không chớp mắt. Quả thật nàng ta quá vô tư, còn đeo tai nghe nữa nên lại chẳng thể nào để ý những điều gì đang diễn ra ở xung quanh mình. Sau nhiều lần thăm dò thì ông bố chồng cũng phát hiển bản tính dâm đãng của cô con dâu và không ngần ngại đụ em ngay trong căn nhà này khi mọi người đi vắng, cả hai hợp nhau vô cùng trong chuyện ấy và thăng hoa cùng nhau cực sướng.