20294
4
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bắt em gái công sở bú cu tập thể ko che

Sayaka Fukuyama là nữ công sở trẻ đẹp bị bạn nam đồng nghiệp lừa đến nhà để bàn công việc sex hay nhưng khi vừa đến cửa nhà. Tên này đã bịt khăn thuốc mê để cho cô ấy ngất xỉu rồi mang đến phòng kín cho những thanh niên khác cùng hiếp dâm cô. Ban đâu cô rất hoảng sợ nhưng biết khăn yếu mềm không làm lại nhiều tên nên cô cũng cảm chịu.

Những ông này người vịnh cô lại, người cởi đồ và bóp vú của cô. Bạn đồng nghiệp của nàng cũng tham gia vào sờ móa nàng. Đồ của em nó bị lột ra mỗi ngày một nhiều và gần như bị lột sạch.

Những tên này bắt đầu dùng những dụng cụ tình dục như massage kích thích vú, massage kích thích chim và dương vật giả rung để kích thích tình dục đối với Sayaka Fukuyama.

Sex Nhật bắt em gái công sở bú cu thật tuyệt

Họ cùng kết hợp những bộ đồ chơi này một cách nhịp nhàng khiến nàng tê tái. Xong họ kết hợp người bú chim, người bóp vú, người bú liếm toàn thân nàng để tăng kích thích đưa nàng lên mây. Họ còn bắt nàng chổng mông lên để 1 tên bú liếm lỗ hậu môn, 1 tên vạch cặc ra đút cu vào họng nàng để bú.

Khi đến thời điểm nàng tê tái và bọn họ cũng cứng cu, họ thay phiên nhau đâm nàng, bắt nàng bú liên tục với nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Nàng vô cùng sung sướng và tê tái, những gã thanh niên này cũng vô cùng mạnh khỏe và dai sức, giúp nàng lên đến đỉnh cao tình dục. Từ trạng thái sợ hãi nàng đã chuyển qua trạng thái thích thú và tự nguyện. Một pha bị hiếp dâm sung sướng nhất của Fukyyama.

Tag:bú cu