38004
124
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Anh rể chịch em gái của vợ trong nhà tắm cực sướng

Khi đến thành phố và tới chơi nhà chị gái của mình hiện đã đi lấy chồng, cô gái trẻ đẹp bị anh rể của mình nhìn trộm trong nhà tắm mà không hề hay biết vì quên không đóng cửa phòng tắm. Khác với người chị đã luống tuổi của mình, cô em này còn trẻ và thân hình thì vô cùng thon thả, gương mặt cũng có nét xinh đẹp trẻ trung rất là tươi mới làm lão chồng già chìm đắm trong những ánh mắt và nụ cười của em. Nhiều gã đàn ông đến tuổi này mới bắt đầu cưa sừng làm nghé mà.

Buổi tối khi thấy vợ mình đang đeo tai nghe và chăm chú theo dõi bộ phim trên truyền hình đến mức quên hết mọi thứ xung quanh, lão già dê liền lẻn phòng tắm nơi có cô em vợ chân dài hàng ngon đang trần chuồng không một mảnh vải che thân, những bọt sữa tắm trắng thơm mời gọi hắn ta nhảy bổ vào và sờ mó kích thích mặc kệ sự phản kháng yếu ớt của em. Lúc này thì dường như hắn ta đã đạt được mục đích của mình và chẳng còn sợ gái gọi là đê tiện trái với luân thường đạo lý nữa rồi.

Xem sex sex phu de HD chịch đụ nhau với gái xinh chất lượng.

Cô gái trẻ thật sự chưa trải sự đời nên còn non nớt và ngây thơ, bị tên sói già đè vào tường nhà tắm và chịch. Quả thật gái tơ khít và thân hình thì ngon, éo phẳng lỳ ngực cũng căng chứ không chảy sệ như bà vợ già xấu xí kia. Nghe nói không phải chị em ruột mà cùng cha khác mẹ nên mới có sự khác biệt lớn như vậy trong ngoại hình của cả hai. Sau lần hiếp dâm thành công trong nhà tắm đó thì cô nàng phải chịu trận liên hoàn chịch của lão ta tiếp tục những ngày sau đó mãi về sau luôn.