37798
51
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Anh nhân viên mát xa gái 3x đầy mãn nguyện

Là lính mới của một tiệm massage có tiếng ở trung tâm thành phố và được nhiều người biết đến, hôm nay là ngày đầu anh bắt đầu được trải nghiệm thực tế sau khi đã học tập các kiến thức cần có đáp ứng được nhu cầu cho các khách hàng. Đứng quan sát một lúc thì anh cũng được vào tay thợ chính thức và bắt đầu mát xa cho cô em gái đang nằm trên giường đã được quấn khăn che chắn cơ thể gọn gàng.

Xem sex xnxx phang phập gái quá mê mẩn đầy đủ mùi vị.

Vừa làm vừa cười một cách thân thiện nhiệt huyết nhưng không hiểu vì sao anh lại được cho thôi việc, sáng hôm sau anh đã đem balo đi để tìm kiếm một chỗ ở mới và công việc mới vì giờ đây anh đã chính thức thất nghiệp. Trên đường tìm kiếm thì vô tình gặp lại cô gái anh đã tập sự ngày hôm qua, cô vui vẻ trò chuyện cùng anh rồi đưa cho anh một tấm thiếp bảo rằng nếu anh muốn có thể trở thành nhân viên riêng cho cô và được cô chu cấp cho chỗ ở.

Phim sex mát xa gái 3x quá kích thích

Ở cùng nhau một thời gian thì giữa hai người họ cũng nảy sinh một thứ tình cảm trên cả tình bạn đó chính là tình yêu, họ đã thích nhau từ lúc nào không hay biết. Tuy anh trông nhỏ con còn cô thì trông cao lớn nhưng điều đó không ngăn cản được tình cảm của bản thân họ. Cùng nhau ngồi uống những ly rượu vang ngon lành, cô uống từng ngụm trong ngon lành còn anh ngồi đó chiêm ngắm vẻ đẹp kiều diễm của cô gái này.

Trông cô thật quyến rũ và mang lại cho anh một cảm giác thèm thuồng, cụng ly chán chê, cả hai dắt nhau ra về. Nhưng thay vì về lại nhà thì họ dắt nhau đến một nhà nghỉ gần đó để mây mưa cùng nhau, trông anh có vẻ e ngại còn cô thì chủ động hơn để anh được thoải mái mà không cảm thấy mình bị gò ép bởi ai.