767
0%
1
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Anh đại gia đi massage hạng sang với 2 cô gái chân dài

Gã là kẻ có tiền, có quyền. Thế nhưng hắn lại chẳng được thỏa thích đụ gái như ý muốn bởi vợ của gã giám sát rất chặt chẽ. Gã luôn khao khát được một lần thoát khỏi sự kiểm soát của bà vợ ở nhà để có thể thỏa thích đụ gái, sướng phê hả hê tình dục. Hắn đâu thiếu gì tiền để bao những em đĩ đẹp nhất trong ngành đâu chứ?

May mắn thay, lần này gã có dịp đi công tác. Thế là hắn có dịp để thoát sự kiểm soát của bà vợ. Lần này, gã bao hẳn 2 em gái hạng sang để cùng phục vụ mình một lúc, bù lại những tháng ngày chỉ biết đụ mỗi con vợ hung dữ. Sau gần nửa tiếng chờ ở phòng khách sạn, cuối cùng 2 cô nàng xinh đẹp đã đến. ui, hắn thật ưng ý, một em đẹp theo kiểu sắc sảo, em còn lại thì dễ thương, ngây ngô. Hai nàng đều rất lễ phép, xin được hầu hạ mang lại khoái lạc cả đêm cho hắn. Hai em bôi lên thứ sáp nhờn, đầu tiên là sẽ khởi động cho hắn thư giãn, thoải mái sau một ngày đường xa mệt nhọc. Chỉ mân mê, sờ nắn mà chàng trai đã sướng lắm rồi. Anh càng hồi hộp hơn khi hai em đã thoát y, lõa thể để chàng có dịp nhìn ngắm thân thể tuyệt đẹp của hai nàng.

Hai cô tiên cười mủm mỉm, dắt chàng trai vào bồn để tắm táp cho cuộc tình, Họ bôi xà phòng đầy khắp thân thể của 3 người. Sự trơn láng khiến hắn càng thấy thân thể của các em gợi tình hơn nữa. 2 nàng tắm táp, liếm láp cho chàng bằng lưỡi, rồi dùng chiếc lưỡi ấy mà chăm sóc con cu, sục nó một cách mãnh liệt, khiến cho gã sướng phê ngất ngây.

Chẳng cần lên giường, ở cạnh bồn tắm có sẵn chiếc đệm, mình phịch nhau tại đây luôn đi anh ơi. Thế là người đẹp tiếp tục đùa giỡn với dương vật của chàng trai. Sau đó, gã nhét cặc sex hd vào lồn từng cô mà nhấp sung sướng.